Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy là gì?

Chia sẻ

Có một cuốn sách tâm lý tình yêu được khá nhiều độc giả Việt Nam đón nhận, đó là Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu. Trong một mối quan hệ, nếu chỉ có sự kết nối về mặt tình cảm, cảm xúc, con trai sẽ không bao giờ cảm thấy đủ, họ khao khát cả sự kết nối gần gũi về mặt thể xác. Trong bài viết này, hãy cùng Tâm Lý Học Hiện Đại tìm hiểu tâm lý con trai khi làm chuyện ấy nhé.

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy

1. Dấu hiệu con trai thèm chuyện ấy

Tình dục đối với con trai cũng chính là điều kiện đủ để 1 mối quan hệ có thể kéo dài và bền chặt. Ở giai đoạn đầu của tình yêu, có thể con trai sẽ không đòi hỏi hay thể hiện ham muốn với bạn gái của mình vì sợ nàng còn e ngại và sợ 2 bạn yêu nhau chưa đủ lâu, nếu chàng đòi hỏi chuyện ấy sẽ khiến cô gái suy nghĩ tiêu cực về chàng. Nhưng có những dấu hiệu của tâm lý con trai về chuyện ấy để bạn nhận ra khi nào chàng “muốn” bạn.

Xem thêm: 

a. Ánh mắt của chàng

Thật không sai khi nói rằng ánh mắt có thể tiết lộ ham muốn của chàng, bởi đôi mắt luôn là cửa sổ tâm hồn mà. Đặc điểm tâm lý con trai khi làm chuyện ấy hoặc khi khao khát chuyện ấy, sẽ là nhìn bạn chăm chú, mê đắm và chắc chắn là không chỉ nhìn vào mỗi gương mặt bạn đâu nhé.

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy – Ánh mắt nói lên tất cả

b. Nụ hôn của chàng

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy là sẽ dạo đầu bằng những nụ hôn Pháp thật sâu và lãng mạn. Nếu chàng chủ động ôm bạn và trao cho bạn những nụ hôn cháy bỏng, sau đó hôn sang cả tai và xuống vùng cổ của bạn, chắc chắn là chàng đã muốn ngắm nhìn thân thể của bạn lắm rồi đấy.

Xem thêm:  Đàn ông chọn sự mạnh mẽ để che giấu cảm xúc

Xem thêm: 

c. Hơi thở của chàng

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy cũng hồi hộp lắm chứ, nên nó sẽ ảnh hưởng đến hơi thở của chàng. Hãy chú ý hơi thở của chàng khi chàng hôn bạn. Nếu lúc hôn môi bạn, hơi thở của chàng gấp gáp hơn, cũng mạnh hơn bình thường và bạn cảm nhận được rõ ràng, thì 100% là cậu nhỏ của chàng đã chào cờ ở dưới rồi đấy.

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy – Hơi thở của chàng

d. Tiếp xúc cơ thể

Khi ôm hôn bạn, đôi tay chàng có nằm yên 1 chỗ không ? Chàng có thể đưa tay tiếp xúc với các bộ phận trên cơ thể bạn. Và nếu chàng bắt đầu đưa tay ra phía trước ngực bạn, hoặc phía mông bạn, thì chàng cũng thèm muốn bạn lắm rồi nha. Nếu bạn không thích những hành động của chàng, thì hãy nói chuyện thẳng thắn với chàng, và đừng trở nên quá căng thẳng vì đây là đặc điểm phổ biến của tâm lý con trai về chuyện ấy thôi mà.

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy -Tiếp xúc cơ thể

2. Những dấu hiệu chứng tỏ con trai không thật lòng

Con trai khi làm chuyện ấy luôn cảm thấy rất mạnh mẽ, sung sức, tràn đầy năng lượng. Chàng sẽ lâm trận với một tinh thần hào hứng, muốn cùng bạn gái, người yêu trải qua những giây phút hòa quyện đê mê nhất.

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ - Cảm xúc ngổn ngang

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy – muốn cho đối phương cảm giác tuyệt vời nhất

Khi yêu, thậm chí là khi đã kết hôn, rất nhiều phụ nữ luôn tự hỏi liệu anh ấy có yêu mình thật lòng, anh ấy có còn quan tâm đến mình không? Thường thì câu hỏi này xuất phát từ cảm giác bất an, phải chăng bạn đã nhận ra điiều gì đó khiến bạn nghĩ rằng anh ấy không yêu bạn như bạn nghĩ?. Những nghiên cứu về tâm lý con trai khi làm chuyện ấy đã chỉ ra những dấu hiệu sau chứng tỏ chàng không thật lòng với bạn.

Xem thêm:  10 Dấu Hiệu Trầm Cảm Ở Học Sinh Mà Giáo Viên Và Phụ Huynh Phải Chú Ý

a. Con trai không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy với người mà chàng yêu thật lòng sẽ khác tâm lý khi chàng làm chuyện ấy cùng người chàng không có tình cảm.

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy – Không quan tâm đến đối phương

Nếu chàng thực sự yêu thương bạn, chàng sẽ quan sát và để tâm đến cảm xúc của bạn, chàng muốn cả bạn cũng cảm thấy thỏa mãn với cuộc yêu, chứ không chỉ mỗi chàng. Nếu con trai hùng hùng làm cho xong rồi không thèm hỏi bạn cảm thấy như nào, chứng tỏ chàng chẳng hề yêu thương gì bạn đâu.

b. Chàng bỏ mặc bạn sau cuộc yêu

2 bạn vừa ân ái và chàng đã có những khoảnh khắc thỏa mãn nhất, sau đó chàng bỏ xuống giường để đi vào nhà tắm 1 mình, sau đó đi ra nằm ngủ 1 mạch đến sáng mai? Xin chia buồn, bạn đã yêu phải 1 người không trân trọng mình rồi.

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy – Để bạn một mình sau khi “xong việc”

Tâm lý con trai về chuyện ấy là sau cuộc yêu, 2 người vẫn phải thể hiện tình cảm với nhau, có thể tắm cùng nhau, ôm nhau tâm sự, ôm nhau ngủ, chứ không phải là mỗi người 1 góc giường. Việc bị bỏ mặc sau cuộc ân ái là 1 trong những điều làm tổn thương phái nữ nhất.

Xem thêm:  5 Bí Mật Kỳ Lạ Về Giác Quan Thứ 6 Giữa Phụ Nữ & Đàn Ông

Xem thêm: 

c. Anh ta ép bạn quan hệ tình dục

Nếu con trai yêu bạn thực sự, thì tâm lý con trai khi làm chuyện ấy là cả 2 phải cùng sẵn sàng và tự nguyện. Người đàn ông yêu bạn sẽ chấp nhận câu “Em chưa muốn” hay “Không phải bây giờ”, nhưng gã trai cố gắng ép bạn quan hệ khi bạn chưa sẵn sàng hoặc không muốn thì chẳng có gì bàn cãi nữa, anh ta chỉ cần thỏa mãn bản thân chứ không tôn trọng và yêu bạn.

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy là gì? 1

Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy – Ép buộc bạn làm chuyện ấy

Con trai trong tình yêu sẽ thấy không trọn vẹn nếu như chàng không thỏa mãn được cả như cầu đời sống tình dục. Để giữ được người yêu ở cạnh bạn dài lâu, hãy nắm trong tay tâm lý con trai về chuyện ấy để có thể khiến chàng luôn hạnh phúc trên giường, và hạnh phúc trong cuộc tình này nhé các cô gái !

Quay về trang chủ: Tâm Lý Học Hiện Đại


Chia sẻ