6 Dấu Hiệu Đặc Trưng Của Con Trai Khi Cảm Nắng Ai Đó


Nếu con gái khi yêu sáng nắng chiều mưa thất thường thì tâm lý con trai khi thích ai đó cũng y như thế, tuy nhiên mấy chàng không khó hiểu kiểu tâm tư đa cảm như các nàng. Các chàng khi yêu một ai đó thật lòng sẽ bộc lộ những hành động kỳ lạ, thậm chí có chút quái dị, giống như “yêu quá hóa điên” vậy. Kiểm tra xem chàng trai của bạn có những hành động này không nhé!

Những dấu hiệu đặc trưng của con trai khi cảm nắng ai đó

Nguồn: Cảm xúc ảnh

1. Có 2 kiểu người trong tình yêu: Một là luôn cố gắng gần gũi bất cứ thứ gì họ thích. Hai là ngược lại.

Đối với kiểu người thứ nhất, họ sẽ luôn cố gắng đi đến tất cả những nơi họ có thể gặp được người mà họ thầm thích. Bằng cách tỏ ra thật thân thiết và tìm mọi cơ hội để được chạm mặt với đối phương, tâm lý con trai khi thích ai đó luôn muốn để đối phương phần nào hiểu được tình ý của mình, dù chẳng cần phải nói ra.

Ngược lại với kiểu người đầu tiên, những người thuộc tuýp thứ hai khá rụt rè và luôn tìm mọi cách để che dấu được tình cảm của mình. Tâm lý con trai khi thích ai đó lúc này cảm thấy không ổn khi phải đứng trước người ấy, hay thậm chí đôi khi làm những hành động thô lỗ khiến cho đối phương không thể nào nghĩ rằng họ đang thầm thích mình.

Vì thế, nếu có bất cứ ai luôn cố tránh mặt bạn,hay ngược lại, luôn tìm cách để được gần gũi với bạn thì cần phải xem xét ngay kẻo bỏ lỡ mất một tình yêu ngay cận kề bạn nhé

Xem thêm:  4 Thay Đổi Bất Ngờ Của Tâm Lý Con Trai Tuổi 17 Khi Yêu

Xem thêm:

2. Ánh mắt quan sát

Khi đã dành tình cảm cho một ai đó, con người ta luôn bị thu hút để rồi thầm nhớ mãi về một điểm nào đó của đối phương. Nếu đó là một tình yêu đơn phương, họ sẽ chẳng thể ngừng dõi theo bạn và tìm kiếm lấy điều đó ở bạn. Trong trường hợp ánh mắt ấy bị bắt gặp, họ sẽ bị lúng túng và bắt đầu tìm một hành động khác để làm thay thể như là nhìn vào tấm rèm đằng sau lưng bạn hay thậm chí nheo mắt như giả vờ nhìn vào một thứ gì khác khiến họ đang tò mò.

Những dấu hiệu đặc trưng của con trai khi cảm nắng ai đó

Nguồn: Cảm xúc ảnh

Thực ra, tâm lý con trai khi thích ai đó cũng bất ổn lắm đó nhé các cô gái. Anh chàng sẽ luôn có mắt ở sau lưng, dễ dàng tia được anh chàng nào dám mon men lại gần tán tỉnh nửa kia và sẵn sàng dằn mặt bằng những biện pháp cụ thể như “phóng hỏa” đối phương trong đôi mắt.

Xem thêm: 47 SỰ THẬT về Tâm Lý Đàn Ông mà Phụ Nữ phải biết

3. Cách nói chuyện khác lạ

Có 2 tình huống chính:

Một, tâm lý con trai khi thích ai đó sẽ bất ngờ thay đổi cách nói chuyện tự nhiên, bỗ bã của mình để trở thành một người hoàn toàn khác, có hiểu biết và thông thái hơn. Điều đó giúp họ cảm thấy tự tin và được ghi điểm trong mắt bạn.

Hai, khi nói chuyện với bạn, họ dường như bị mất kiểm soát, rối bời và trở nên ngốc nghếch.

Xem thêm:  5 Bước "Tìm Đường" Vào Trái Tim Một Chàng Trai

4. Nói chuyện với người khác về người yêu

Một điều thú vị là tâm lý con trai khi thích ai đó lại thường có thể rất hay nói xấu về người ấy trước mặt những người khác. Hay đôi khi, họ cũng có có xu hướng kể ra những điểm tương đồng giữa bạn và họ để thấy chỉ có bạn và người ấy là những người hợp nhau nhất trên trái đất này.

tâm lý nam giới

5. Không thể kiểm soát nụ cười

Khi có cả một đám bạn hay đồng nghiệp xung quanh bạn đang cùng cười sảng khoái về một điều gì đó, nếu ai đó thường vô tình nhìn bạn, thì đó chính là người đang để tâm đến bạn.

Cũng tương tự như vậy, nếu bạn có thể bắt được đúng một nhịp sóng nào đó của họ, họ sẽ rất thích thú và thậm chí nhướn mày cười hạnh phúc về điều đó.

6. Bỗng dưng có một sở thích mới

Bạn hãy để ý xem anh ấy có đột ngột thích một thứ mà trước kia anh ấy không quan tâm nhưng bạn lại thích không. Ví dụ: nếu bạn thích một thể loại nhạc nhất định mà anh ấy chưa biết, anh ấy có thể nhờ bạn giới thiệu cho vài ban nhạc hoặc nghệ sĩ để nghe thử.

Hoặc là anh ấy có thể tìm hiểu và biết được ban nhạc mà bạn thích sắp biểu diễn vào cuối tuần này, anh ấy sẽ nhắc tới sự kiện đó dù có rủ bạn đi cùng hay không. Nếu bạn nói về một chương trình TV mà anh ấy chưa biết và sau đó, anh ấy rất thích nó, có thể có là dấu hiệu cho thấy anh ấy thích bạn, nhất là khi anh ấy nhiệt tình bắt chuyện với bạn để kể về chương trình đó.

Xem thêm:  Đo Phản Ứng Của Một Tên Con Trai, Khi Hắn Được... Tỏ Tình

Xem thêm: 6 Dấu hiệu của con trai khi cảm nắng ai đó

Những dấu hiệu đặc trưng của con trai khi cảm nắng ai đó

Nguồn: Cảm xúc ảnh

Ngoài những dấu hiệu trên, bạn cũng đừng quên liên tục kiểm tra hồ sơ cá nhân trên các trang mạng xã hội của họ để xem những dòng trạng thái họ chia sẻ có gì khác biệt và đang nhằm vào bạn không nhé. Đừng bỏ lỡ những người đã lỡ thương bạn, mà biết đâu, bạn và họ có thể là một nửa chưa nhận ra của nhau.

Sau những gợi ý trên, hi vọng rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì 1 cơ hội nào để tìm thấy người ấy của mình nhé! Tâm lý con trai khi thích ai đó thực sự không khó đoán, chỉ cần bạn đủ tinh tế và có một chút quan tâm, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra người ấy có phải là một nửa còn lại không.

Nguyễn Hương Ly

Quay về trang: TÂM LÝ ĐÀN ÔNG

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *