Cách mà người đàn ông hướng nội hẹn hò có gì thú vị?

Chia sẻ

Yêu một người đàn ông hướng nội? Các bóng hồng xinh đẹp thường dễ xiêu lòng trước cánh mày râu hướng ngoại. Sự nồng nhiệt, mãnh liệt thể hiện tình yêu làm phái đẹp “cảm nắng” và nhanh chóng bị “đốn gục”. Nhiều người không biết ở một “thế giới khác”, luôn có những người “thầm thương trộm nhớ” đợi đến khi có cơ hội mới bước ra ngỏ lời cùng nàng. 

Hầu hết mọi người đều cho rằng những người đàn ông hướng nội đều khá dè dặt, có đôi chút khó hiểu. Nhưng hẹn hò với một chàng trai hướng nội không hẳn là điều tồi tệ mà còn rất thú vị đấy!

Những người đàn ông hướng nội yêu trong thầm lặng

Người đàn ông hướng nội khi yêu ít dành những lời nói bóng bẩy, sến sẩm dành tặng nửa kia của mình. Nhưng họ luôn quan tâm bạn một cách âm thầm đơn giản như pha trà gừng cho bạn vào những ngày đèn đỏ chẳng hạn… 

Đàn ông hướng nội khi yêu

Hẹn hò với người đàn ông hướng nội – bạn có dám?

Với những anh chàng hướng ngoại nếu không hỏi han ân cần, không trò chuyện cùng bạn thì hẳn là anh ta đã chán bạn. Nhưng với người đàn ông hướng nội thì khác, dù ít nói nhưng một khi đã bước vào cuộc sống của họ thì bạn là người quan trọng nhất trong tim họ. Vì thế mà các cô gái đừng vội từ bỏ khi thấy bạn trai ít nói, khó hiểu mà đánh mất đi một tình yêu chân thành!

Xem thêm:

Tình yêu bình yên đến lạ, những cuộc cãi vã là điều hiếm có

vẻ đẹp của người đàn ông hướng nội khi yêu

Yêu một người hướng nội thật bình yên, chẳng mấy khi cãi vã

Xem thêm:  Hiệu Ứng Thatcher

Hai người hướng ngoại yêu nhau thường hay nói ra mọi điều nên rất dễ sứt mẻ tình cảm vì những cuộc cãi vã không hồi kết. Nhưng nếu hẹn hò cùng nửa kia là người hướng nội nàng hoàn toàn yên tâm vì mâu thuẫn sẽ cực kỳ hiếm. Người đàn ông hướng nội không bộc lộ cảm xúc thiếu suy nghĩ, họ đều dành thời gian cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động. Thay vì kết thúc mâu thuẫn bằng việc gây áp lực cho nhau, tại sao ta không kiên nhẫn để hiểu nhau hơn?

Những buổi hẹn hò “tại gia” với người đàn ông hướng nội 

Nhược điểm của người hướng nội là họ không thích những chốn đông người, buổi tụ tập tán gẫu hay những bữa tiệc. Họ chỉ muốn thu mình lại trong một không gian tĩnh lặng, mặc cho cuộc sống náo nhiệt ngoài kia đang vẫy gọi. Nếu nói họ là một “phần tử chống lại thế giới” thì hơi quá, thực ra là họ không có kỹ năng giao tiếp tốt mà thôi!

hẹn hò tại nhà với đàn ông hướng nội

Nàng hãy “tạm xa” những buổi hẹn hò lãng mạn ngoài trời 

Bởi vậy mà yêu một người đàn ông hướng nội, bạn hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng hẹn hò tại nhà. Thay vì hào hứng cùng nàng dạo chơi công viên, đi xem phim chiếu rạp, cà phê… chàng trai của bạn sẽ dành phần lớn thời gian đọc sách, xem phim ngay tại nhà. Nếu muốn được đi chơi, chắc chắn bạn phải lên kế hoạch để chàng có sự chuẩn bị và thoải mái đi cùng bạn.

Khoảng lặng là điều mà người hướng nội luôn mong muốn. Vì vậy mà nếu hẹn hò cùng người đàn ông hướng nội thì bạn tuyệt đối không được xem nhẹ thời gian cá nhân của chàng. Nếu không, tình cảm này sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, thậm chí là khó chịu vì nghĩ chàng không dành thời gian cho mình!

Xem thêm:  5 Bước Để Khám Phá Bản Thân Thật Của Bạn

Xem thêm:

Người đàn ông hướng nội luôn yêu thật lòng

Người hướng ngoại thường “cả thèm chóng chán”, chẳng hiếm gì cánh mày râu “trêu hoa, ghẹo nguyệt”. Nhưng với một chàng trai hướng nội thì anh ấy sẽ luôn chân thành với bạn. Người đàn ông hướng nội luôn nói được làm được và chỉ tập trung sự quan tâm vào duy nhất bóng hồng mà mình mê đắm.

Đàn ông hướng nội thường là những người chung thuỷ trong tình yêu

Người đàn ông hướng nội chỉ tập trung sự quan tâm vào duy nhất 1 người

Người ta thường ví thế giới của một anh chàng hướng nội giống như một tòa thành được canh gác nghiêm ngặt. Thế nhưng khi bạn đã bước chân được vào “trong thành” thì chắc chắn bạn sẽ là một người đặc biệt với chàng.

Nửa kia là một chàng trai hướng nội, bạn chẳng cần lo lắng anh ta là một gã sở khanh mà trong tim anh chàng chỉ có duy nhất một mình bạn mà thôi. Hơn nữa, người hướng nội rất trân trọng tình cảm và luôn vun vén để được bền vững mãi mãi.

Yêu chàng trai hướng nội, bạn cần có sự khoan dung 

Người đàn ông hướng nội thường có đôi chút khó hiểu, kỳ quặc và những nguyên tắc đặc biệt. Bạn muốn ra ngoài chơi trong khi chàng chỉ muốn ở nhà, bạn mệt mỏi nhưng lại không cảm nhận được sự quan tâm. Đôi khi bạn thấy thật khó khăn để có thể hiểu hết được người đàn ông mà mình đã lựa chọn. 

Xem thêm:  Tâm Lý Đàn Ông Ngày Càng Sợ Khi Kết Hôn Và Đây Là Lý Do

Người đàn ông hướng nội đôi khi có tính khí thất thường vì họ khá nhạy cảm với cảm xúc nên rất cần một khoảng thời gian để “reload” lại. Nàng phải luôn nhớ rằng sự tin tưởng, bao dung là “lá chắn thép” bảo vệ cho tình yêu thêm vững bền. Hãy hiểu rằng chàng trai của nàng đang nỗ lực không ngừng để vun đắp mối quan hệ luôn tốt đẹp.

Hẹn hò với người đàn ông hướng nội thật “khác biệt” và thú vị. Sự nỗ lực, tin tưởng và hy sinh sẽ là bí kíp vàng cho mối quan hệ nội – ngoại đi đến cái kết viên mãn, tốt đẹp nhất. Hãy nhớ rằng hẹn hò với một chàng trai hướng nội phải biết chấp nhận chứ không phải bằng mọi cách “thay đổi” nửa kia của mình!

Quay về trang chủ: Tâm Lý Học Hiện Đại


Chia sẻ