10 Điều Con Trai Thật Sự Thích Ở Con Gái


Đừng tự than trách và cảm thấy khó hiểu không biết tâm lý con trai thích con gái như thế nào nữa đây

Đã bao giờ bạn tự hỏi một cô gái có nhan sắc bình thường luôn thu hút sự chú ý của nhiều anh chàng, trong khi những hot girl lại cô đơn? Bạn cũng đang tự hỏi rằng tâm lý con trai thích con gái như thế nào?

Thực chất, ngoại hình đẹp không phải là cú chốt khiến con trai điên đảo. Nếu không sở hữu ngoại hình đẹp, con gái vẫn có thể khiến nhiều anh chàng xao xuyến qua những đặc điểm dưới đây.

1. Tự tin

Đừng tự than trách và cảm thấy khó hiểu không biết tâm lý con trai thích con gái như thế nào nữa đây, vì “mình xinh mà nhỉ?”. Các nàng ơi, một cô nàng không xinh nhưng tự tin với vẻ đẹp của mình luôn dễ dàng đốn tim đấng mày râu hơn những bạn nữ xinh đẹp song lại cau có, e dè chỉ vì một cái mụn trên mặt.

Người con gái tự tin luôn biết cách kiểm soát bản thân và thể hiện sự quyến rũ. Đây là phẩm chất con trai luôn coi trọng.

tâm lý con trai thích con gái như thế nào

Nguồn: Hạnh phúc đôi khi nhẹ như gió bay

2. Nữ tính và mong manh

Tâm lý con trai thích con gái như thế nào? Họ thích ở bên những cô nàng nữ tính và dịu dàng. Vì khi ấy, họ được thể hiện vai trò của phái mạnh – là người bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ người phụ nữ của mình.

Xem thêm:

Tuy nhiên, những sự mong manh giả tạo, thái quá sẽ khiến các anh chàng cảm thấy không hài lòng đâu. Hãy nữ tính và mong manh vừa đủ, đừng trở thành “chị Nguyệt” nhé các nàng.

Xem thêm:  Tâm Lý Con Trai Khi Im Lặng Sẽ Như Thế Nào

3. Tốt bụng

Nhân hậu, luôn sẵn sàng quan tâm, yêu mến và tha thứ là những đặc điểm giúp chúng ta trả lời cho câu hỏi tâm lý con trai thích con gái như thế nào?

Luôn có thái độ tích cực trong mọi tình huống, nhìn thế giới bằng ánh mắt trìu mến để yêu thương và đồng cảm là phẩm chất giúp phái đẹp chinh phục trái tim của mọi chàng trai, bất chấp ngoại hình của bạn ra sao.

Khi yêu, con trai có thể nhìn vào nhan sắc của con gái, nhưng để chọn người sẽ cùng họ đi đến hết cuộc đời, tấm lòng và lương tâm của phái đẹp luôn được đặt lên hàng đầu.

tâm lý con trai thích con gái như thế nào

Nguồn: Hạnh phúc đôi khi nhẹ như gió bay

4. Độc lập

Nam giới thường chú ý tới các cô gái có mục đích sống rõ ràng, hơn là người bị động trong mọi tình huống, có lối sống phụ thuộc. Người con gái hấp dẫn luôn biết chính xác những gì cô ấy muốn và cách để đạt được nó.

Khi đối mặt với khó khăn hay thất bại, cô ấy không bao giờ tốn thời gian để đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc người khác. Cô sẵn sàng chấp nhận số phận và đồng hành cùng nó vì điều đó khiến cô hạnh phúc và thoải mái.

5. Sống với hiện tại

Người con gái luôn biết cách tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống sẽ không bao giờ thất bại trong việc trả lời đúng câu hỏi tâm lý con trai thích con gái như thế nào?

Chấp nhận con người thật của mình, thật lòng biết ơn cuộc sống dù cho điều gì xảy ra, giữ trong mình sức sống, tinh thần lạc quan và khả năng chống lại mọi cám dỗ là những phẩm chất giúp con gái tỏa sáng, luôn được yêu thương.

Xem thêm: Tìm hiểu tâm lý học tình yêu cơ bản giúp bạn giải mã trái tim.

Nam giới chẳng bao giờ quan tâm liệu trang phục của con gái có theo xu hướng thời trang mới nhất hay không, họ chỉ chú ý đến bạn nếu như vẻ đẹp hình thể của bạn được tỏa sáng qua bộ trang phục.

Xem thêm:  Làm sao để ngừng ám ảnh về ngoại hình?

6. Đảm đang

Đấng mày râu khó có thể khước từ cô gái biết nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa vì sau một ngày làm việc mệt mỏi, họ luôn thích trở về ngôi nhà mang không khí ấm áp và thoải mái.

Đối với phái mạnh, một người con gái đảm đang là người dệt lên hạnh phúc. Ở bên người ấy, họ có thể tìm thấy sự thư giãn và yên bình.

7. Biết nắm bắt hạnh phúc

Con trai không thích cô nàng dễ dàng nổi nóng, liên tục khó chịu vì điều gì đó, hoặc luôn nghĩ người khác có nghĩa vụ làm cô hạnh phúc.

Ngược lại, mọi anh chàng đều muốn ở bên người con gái sẵn sàng đón nhận hạnh phúc, coi trọng những người xung quanh và luôn chú ý đến mặt tích cực của cuộc sống.

tâm lý con trai thích con gái như thế nào

Nguồn: Hạnh phúc đôi khi nhẹ như gió bay

8. Biết quan tâm

Một trong những cách hiệu quả để trả lời câu hỏi tâm lý con trai thích con gái như thế nào là thật lòng quan tâm đến cuộc sống của anh ấy. Sự đồng cảm theo cách chân thành và tự nhiên sẽ luôn được coi trọng.

Bên cạnh đó, những cô nàng không ngần ngại nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình cũng là nam châm thu hút phái mạnh. Các chàng trai sẽ chẳng thể nào “thoát” khỏi một cô nàng cởi mở, hòa đồng và luôn biết cách tạo ra những điều thú vị khi cả hai nói chuyện.

Xem thêm: Con gái nên nghe theo Lý Trí hay Con Tim khi chọn người yêu.

Họ là những người dí dỏm, thông minh và không ra vẻ biết mọi thứ. Họ luôn thể hiện sự quan tâm tới mọi thứ chàng trai nói. Một người con gái biết lắng nghe chính là mơ ước của mọi nam nhi.

9. Duyên dáng

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không biết làm đẹp”. Thật vậy, cô gái sở hữu những cử chỉ nhẹ nhàng, ân cần hay sải chân thướt tha, quyến rũ không kém phần tự tin sẽ chẳng bao giờ vượt ra khỏi tầm mắt của đấng mày râu.

Xem thêm:  Mẹ nên biết về tâm lý con trai tuổi 16

10. Tự nhiên và chân thành

Bất kỳ hình thức giả vờ hay gian dối nào đều không thể giúp bạn tạo nên mối quan hệ lâu dài. Một cô nàng vô tư, cởi mở sẽ thu hút con trai bởi sự chân thành. Đừng bao giờ giả vờ là người có những phẩm chất tốt, mà hãy nuôi dưỡng chúng nghiêm túc.

Nhìn chung, nếu luôn sống với con người thật và không ngừng nỗ lực làm mình đẹp hơn, cả về ngoại hình lẫn tính cách, chắc chắn sẽ gặp được bạch mã hoàng tử mà bạn thầm mơ ước.

Xem thêm: Bạn có phải là người thông mình về cảm xúc?

Thắc mắc của các cô gái về tâm lý con trai thích con gái như thế nào chắc hẳn đã được giải đáp sau bài viết trên. Hãy tự tin, là chính mình và tình yêu đẹp sẽ đến với bạn, cô gái ạ.

Nguyễn Hương Ly

Về lại chuyên mục: Tâm Lý Đàn Ông

Về lại trang chủ: Tâm Lý Học Hiện Đại


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *