Tâm lý con trai lần đầu quan hệ và 5 suy nghĩ thầm kín

Chia sẻ

Tâm lý con gái trong lần đầu quan hệ thường rất phức tạp, tràn đầy những câu hỏi, những lo lắng. Vậy còn con trai thì sao, tâm lý con trai lần đầu quan hệ có như vậy không ?

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ

Đối với nữ giới, lần đầu tiên làm chuyện ấy với một người đàn ông sẽ để lại rất nhiều cảm xúc và băn khoăn. Con gái chắc cũng tự hỏi tâm lý con trai lần đầu quan hệ thì khác biệt gì, vì chàng thường là người chủ động, người chủ động có bớt cảm xúc đi không?

Câu trả lời là không. Đa số con trai khi được hỏi đều tiết lộ rằng tâm lý con trai lần đầu quan hệ cũng ngổn ngang xúc cảm.

Tuy nhiên, chị em có thể thoải mái chia sẻ, giải tỏa nỗi lòng, thù nhận đây là lần đầu của mình vì đa số phụ nữ là người thụ động trong chuyện giường chiếu này, việc thiếu kinh nghiệm không ảnh hưởng gì đến hình ảnh của nàng trong mắt người kia, thậm chí còn khiến con trai thích thú vì sự trong sáng của người yêu.

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ - Cảm xúc ngổn ngang

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ – Cảm xúc ngổn ngang

Con trai thì khác, tâm lý con trai lần đầu quan hệ là tuy bỡ ngỡ nhưng vì sợ bị đánh giá về bản lĩnh “đàn ông” và có tính sĩ diện cao, nên thường sẽ giấu kín. Do đó, dù chị em rất

tò mò lần đầu tiên làm chuyện ấy chàng có cảm xúc hay suy nghĩ gì không thì chàng cũng không nói ra. Vậy lần đầu tiên làm chuyện ấy đàn ông sẽ nghĩ gì?

Đã là một cơ thể, có da thịt thì khi tiếp xúc với cơ thể của một người khác, bất kì ai cũng có một cảm giác, đặc biệt cảm giác này đối với đàn ông sẽ rất mãnh liệt ngay trong lần đầu tiên làm chuyện ấy. Thông thường, trong tâm lý con trai lần đầu quan hệ sẽ có những suy nghĩ thầm kín sau đây:

Xem thêm:  Thế Giới Này Chỉ Có 5 Loại Người, Bạn Thuộc Loại Nào?

1. Điểm yếu của mình cô ấy có nhận ra không nhỉ?

Bản lĩnh đàn ông đâu chỉ thể hiện qua việc giao tiếp ngoài xã hội mà còn thể hiện qua chuyện chăn gối, chinh phục hoàn toàn từ cơ thể đến tâm hồn của người phụ nữ mà mình yêu thương. Do đó, tâm lý con trai lần đầu quan hệ thường lo lắng không biết mình làm có tốt không? Và điểm yếu của mình khi gần gũi nàng có nhận ra không?

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ - Có chút lo sợ về mặt kỹ năng

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ – Có chút lo sợ về mặt kỹ năng

Thực ra, phần lớn rất hiếm người nào làm tốt ngay lần đầu tiên, vì thế trong lúc “yêu” chàng có thể mắc một vài lỗi nhỏ là điều đương nhiên. Hơn nữa, cũng có một số bộ phận trên cơ thể chưa hoàn hảo khiến chàng thiếu tự tin… Chỉ bấy nhiêu thôi, cũng đủ khiến chàng lo lắng, không biết nàng có nhận ra điểm yếu của mình hay không rồi.

Xem thêm:

2. Không biết mình có thực sự thích cảm giác bên nàng không?

Không chỉ có phụ nữ, đàn ông thực sự cũng rất khó hiểu. Bởi phụ nữ chỉ làm chuyện ấy với người mà mình yêu thương thật sự, còn phái mạnh có thể làm chuyện ấy chỉ vì “bản năng”. Vì thế, dù không xuất phát từ tình yêu, đàn ông vẫn có thể làm chuyện ấy. Nên trong tâm lý con trai lần đầu quan hệ, sau cuộc yêu, chàng cũng sẽ tự vấn bản thân, mình làm chuyện ấy vì yêu nàng hay chỉ muốn thỏa mãn dục vọng mà thôi.

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ - Tự vấn bản thân

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ – Tự vấn bản thân

Xem thêm:

Xem thêm:  Tại sao không thể thừa nhận sai lầm của mình?

3. Không biết nàng có hài lòng với sự thể hiện của mình không?

Khi gần gũi với bất kỳ người phụ nữ nào, chàng cũng thường thắc mắc, không biết mình có làm hài lòng nàng không? Và thực sự rất muốn biết khả năng của mình đến đâu? Rất sợ nếu như mình bị đánh giá là rất tệ, những lần sau sẽ ngượng ngùng khi giao tiếp với nàng. Bị đánh giá thiếu kĩ năng chính là 1 trong những nỗi sợ trong tâm lý con trai lần đầu quan hệ.

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ - Lo lắng về suy nghĩ của đối phương

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ – Lo lắng về suy nghĩ của đối phương

Tuy nhiên, sẽ rất tuyệt vời nếu như nàng dành cho chàng những lời khen có cánh, kèm theo một chút góp ý nho nhỏ để chàng vừa cảm thấy tự tin và muốn cải thiện hơn nữa.

Bên cạnh đó, tâm lý con trai lần đầu quan hệ cũng khá lo lắng không biết lần đầu làm chuyện ấy như thế nào để nàng thoải mái và không bị đau, cả hai dễ thăng hoa. Như vậy mới có thể làm mối quan hệ giữa 2 ngày càng bền chặt và khăng khít hơn rất nhiều.

4. Mình muốn nữa, nhưng không biết nàng thì sao?

Trong mỗi cuộc “yêu”, thường sẽ chia làm nhiều hiệp. Vì lần đầu làm chuyện ấy nên chàng chưa thể nắm bắt được tâm lý của nàng. Do đó, nếu muốn nữa sẽ sợ nàng giận. Hơn nữa, cũng rất sợ lần sau nàng không cho nữa. Vì thế, để giải quyết êm chuyện này, chàng hãy để nàng có sự nghỉ ngơi, thêm vào đó hãy “rót ít mật” vào tai nàng nhé, vì nàng cũng rất thích được khen khả năng “làm vợ” của mình tuyệt vời.

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ - Muốn được thấu hiểu

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ – Lo lắng về suy nghĩ của đối phương

Xem thêm:

Xem thêm:  3 quyển sách cho người hướng nội thú vị nhất!

5. Chàng cũng bắt đầu so sánh với người khác

Vì chuyện ấy rất tế nhị, nên tâm lý con trai lần đầu quan hệ sẽ tránh không hỏi những câu đại loại như: “Em đã quan hệ với người yêu cũ chưa? Hay em đã từng quan hệ với ai chưa? Chàng sợ mình có nhiều thiếu sót, nên sẽ bắt đầu so sánh, không biết người trước của cô ấy thế nào, mình có làm tốt như vậy không nhỉ? Khả năng của mình có tốt hơn hắn ta không,…

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ - Tự hỏi

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ – Lo lắng về suy nghĩ của đối phương

Sự so sánh này cũng là yếu tố thúc đẩy chàng có nên tiếp tục giữ mối quan hệ này với bạn hay là mất hút ngay sau đó.

Tâm lý con trai lần đầu quan hệ cũng phức tạp lắm đó. Vì thế để cả hai hạnh phúc và gắn bó với nhau hơn thì nàng hãy hiểu và chủ động chia sẻ với chàng nhé!

Quay lại trang chủ: Tâm Lý Học Hiện Đại


Chia sẻ