Hiểu Tâm Lý Con Trai, Khó Hay Dễ?

Chia sẻ

Việc thấu hiểu tâm lý con trai tuy không phải chuyện quá khó, nhưng cũng không phải vấn đề dễ dàng đối với tất cả các bạn nữ. Nhiều khi việc hiểu được chàng cũng khiến con gái đau đầu lắm chứ. Vậy làm thế nào để hiểu tâm lý con trai bây giờ? Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn những cuốn sách giúp bạn hiểu hơn về nửa kia của thế giới nhé!

1. Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông – Lam Bạch Sắc

Nghe cái tên đã thấy đây là 1 cuốn sách lý tưởng khi bạn cần chút “sách vở” hướng dẫn hiểu tâm lý con trai rồi nhỉ?

Thứ gọi là đàn ông có ăn được không? Có ngon không? Ăn nhiều có nghiện không? Không ăn được có ngứa ngày khó chịu không? Bị người khác ăn mất có đau lòng không? Bất kể bạn đã có bạn trai hay chưa, bạn có tin chắc rằng mình hiểu tâm lý con trai – người được Thượng Đế ưu ái sinh thành trước phái đẹp?

Xem thêm:

Không chỉ phái đẹp mới mặc định tiềm ẩn những bí mật, mà bên trong đàn ông cũng là một bầu trời bí ẩn đang chờ được khám phá. Vì thế, Sổ tay sử dụng đàn ông là thứ nhất định không thể thiếu của mỗi cô gái khi cần hiểu tâm lý con trai đó nha.

  Hiểu Tâm Lý Con Trai, Khó Hay Dễ? 1   Hiểu Tâm Lý Con Trai, Khó Hay Dễ?

2. Giải Mã Đàn Ông – Barbara De Angelis

Giải mã đàn ông – khám phá những bí ẩn trong tâm hồn chàng, chắc chắn là cuốn sách không thể bỏ qua nếu muốn hiểu tâm lý con trai.

Dù bạn có tự cho rằng mình am hiểu tâm lý con trai và chuyện tình cảm như thế nào thì với quyển sách này của Barbara De Angelis, bạn cũng sẽ thấy mình còn thiếu sót rất nhiều. Quyển sách này sẽ mang đến một luồng sáng mới, soi rọi vào những bí ẩn của nam giới mà từ trước đến nay vẫn thường khiến phụ nữ phải đau đầu. Tất cả những kiến thức hữu ích của Tiến sĩ Barbara De Angelis sẽ góp phần làm cho mối quan hệ của bạn với một nửa yêu thương của mình ngày càng tốt đẹp hơn.

Xem thêm:  8 Sự Thật Về Tâm Lý Con Trai Khi Say

Hiểu Tâm Lý Con Trai, Khó Hay Dễ?

3. Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo – Adele Lang & Susi Rajah

Đàn ông thuộc cả 12 cung hoàng đạo hẳn không thể tốt đẹp đến mức như các cuốn sách chiêm tinh vẫn mô tả, vì nếu đúng thế thì sao tìm được một người đàn ông tốt để yêu lại khó đến vậy? Trong quyển sách nhỏ này, chúng ta sẽ tiếp cận một nghiên cứu công phu, đầy những hy sinh và chân thật đến tận xương tủy, được thực hiện trong nhiều năm với những anh chàng khó ưa của chính 2 nữ tác giả.

Xem thêm: Đo Phản Ứng Của Một Tên Con Trai, Khi Hắn Được… Tỏ Tình

Đúc kết từ chính những trải nghiệm của phụ nữ với nửa kia của thế giới, Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo có thể được coi là cuốn cẩm nang cho những cô gái đang muốn tìm hiểu tâm lý con trai.

Hiểu Tâm Lý Con Trai, Khó Hay Dễ?

4. Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – John Gray

Đây không chỉ là quyển sách hay giúp bạn hiểu tâm lý con trai, mà còn chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng mới trong việc giữ gìn và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Ngày nay, người phụ nữ không chỉ giới hạn ở vai trò làm vợ, làm mẹ như trước đây, mà họ càng mong muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Tương tự, người đan ông chỉ có mục tiêu duy nhất là thành đạt trong sự nghiệp, mà họ còn khát khao được yêu và sống trong sự chăm sóc, yêu thương. Họ muốn có nhiều thời gian để giải trí và để sẻ chia việc nuôi dạy con cái trong gia đình.

Xem thêm:  7 điều các nàng cần biết để hiểu & nắm bắt tâm lý bọn con trai

Xem thêm: Con Trai Yêu Lâu Dễ Lạnh Nhạt, Con Gái Yêu Lâu Dễ Lụy Tình!

Hiểu Tâm Lý Con Trai, Khó Hay Dễ?

5. Sống Trong Thế Giới Đàn Ông – Vũ Nguyễn Hà Anh

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông là quyển sách hay về tâm lý đàn ông không thể thiếu đối với mọi cô gái. Nếu bạn muốn hiểu tâm lý con trai, nếu bạn muốn Yêu và Sống một cách tự tin và hạnh phúc; nếu bạn muốn F5 bản thân đang “cũ kỹ” của mình; hay đơn giản, nếu bạn muốn lan tỏa cảm hứng sống sống này tới một ai đó thì đây là quyển sách dành cho bạn.

Hà Anh trong Sống Trong Thế Giới Đàn Ông không viết trên vai trò của một siêu mẫu sexy hay một ca sĩ, mà chỉ đơn thuần là một người phụ nữ, vì phụ nữ mà gửi gắm trong quyển sách này. Các chị em sẽ cảm thấy một sự đồng cảm, đôi khi ngạc nhiên với những khám phá trong quyển sách này về những điều bấy nay bạn vẫn “tưởng vậy mà không phải vậy” về thế giới Đàn ông và về chính mình.

Hiểu Tâm Lý Con Trai, Khó Hay Dễ?

6. Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông – Steve Harvey

Đây là quyển sách hay về tâm lý đàn ông được biên soạn bởi Steve Harvey, host chương trình Buổi sáng của Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ. Trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông. Với lối viết văn lấy cảm hứng từ lối diễn hài hước của một ngôi sao hài kịch, Steve Harvey vừa đóng vai trò một chuyên gia tâm lý mà cũng vừa là một người bạn thân để đưa ra những nguyên tắc, quy tắc và lời khuyên thực tiễn về sự khác biệt giữa hai giới và cách khắc phục để có một mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai. Để hiểu tâm lý con trai, đây chắc chắn là 1 cuốn sách cần được bổ sung vào giá sách của bạn.

Xem thêm:  Mẹ nên biết về tâm lý con trai tuổi 16

Xem thêm: Đàn ông chọn sự mạnh mẽ để che giấu cảm xúc

Hiểu Tâm Lý Con Trai, Khó Hay Dễ?

Chúc các cô gái có thể hiểu tâm lý con trai từ chính những bài học rút ra từ những cuốn sách thú vị phía trên này, và nắm được những điều ẩn giấu trong suy nghĩ của con trai mà không cần chàng phải nói ra hay thể hiện trên nét mặt. Đã đến lúc biến việc thấu hiểu tâm lý con trai thành nghệ thuật rồi !

_Nguồn sưu tầm_

Về lại chuyên mục: Tâm lý đàn ông


Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *