Hiểu Về Tâm Lý Chàng Trai Sống Nội Tâm


Con trai hướng nội khá hiếm trong xã hội ngày nay. Họ là những chàng trai rất tốt bạn nên có, cách nhìn xã hội của các chàng trai hướng nội phải nói là bậc thầy phá cách trong suy nghĩ, nơi họ xuất hiện đều thu hút ánh mắt của xung quanh bởi từ cử chỉ hành động của họ đều trái ngược với xung quanh. Nói đến tâm lý con trai sống nội tâm thực sự không giống như những các chàng trai khác, họ có đôi chút khó hiểu, đôi chút bí ẩn, và điều đó tạo nên một sức hút tuyệt đối với các cô gái.

Con người của suy tư

Tâm lý con trai sống nội tâm dường như không sống ở thế giới thực. Họ sống trong những suy nghĩ của mình: về thế giới, về những giá trị, về mọi thứ xung quanh. Một ốc đảo cô đơn, nhưng đó là nơi họ cảm thấy an toàn.

Xem thêm:

Một khi họ đã nói nghĩa là họ đã dành hàng giờ liền để ngẫm nghĩ, đưa ra quan điểm và cẩn thận chọn lọc từ ngữ. Người đó quả thật là sự pha trộn độc đáo giữa thờ ơ và nhiệt huyết, bình yên và dữ dội, dè dặt và táo bạo. Ở người này luôn toát ra một sự xung đột không thành lời.

Hiểu Về Tâm Lý Chàng Trai Sống Nội Tâm

Chàng trai hướng nội luôn mang những sự bình yên, ấm áp đến lạ kì, sự trưởng thành của một chàng trai hướng nội hầu hết đều từ những tổn thương họ cảm nhận trong quá trình phát triển nhân cách của họ, họ không chạy theo những gì xã hội tôn vinh, những thứ định kiến muôn vàn quy chuẩn. Nó như kiểu bạn hãy nghĩ trong bầy cừu trắng thì lại có một con cừu đen!

Xem thêm:  6 Dấu Hiệu Đặc Trưng Của Con Trai Khi Cảm Nắng Ai Đó

Những mối quan hệ sâu đậm

Một khi đã “in a relationship” với người sống nội tâm, bạn hãy chuẩn bị tinh thần chào đón những điều bất ngờ.

Bạn phải có cái gì đặc biệt lắm mới thu hút được sự chú ý của người sống nội tâm. Nếu bạn là “người được chọn, tâm lý con trai sống nội tâm sẽ chia sẻ với bạn những gì họ có. Họ ở bên bạn khi không ai ở bên. Họ hiểu bạn khi không ai hiểu. Họ tin bạn khi không ai tin.

Xem thêm:  Tâm Lý Của Con Trai Khi Hôn Như Thế Nào?

Các chàng nội tâm thì chung thủy, tại sao ư? Tại vì họ chẳng bao giờ dành thời gian cho ai không biết kiên nhẫn, nhưng bên trong tâm lý con trai sống nội tâm thì họ luôn chờ đợi một người, một người khiến họ thay đổi, những sự quan tâm ấy từ bạn sẽ lắp đầy khoảng trống thời gian của họ.

Hiểu Về Tâm Lý Chàng Trai Sống Nội Tâm

Đừng bao giờ nghi ngờ lòng chung thủy của họ. Người đó sẽ chung thủy trong bất kì mối quan hệ nào, tình yêu hay tình bạn.

Đổi lại, họ mong mỏi sự thấu hiểu từ bạn. Họ thực sự rất mỏng manh. Vết thương của họ rất khó lành. Sự phản bội sẽ không được tha thứ. Đã vỡ rồi không nhặt lại được. Đến một ngày, họ đi mất như chưa từng đến.

Người lắng nghe bẩm sinh

Dường như, họ sinh ra để lắng nghe người khác. Lắng nghe một cách chân thành. Từ những chuyện hết sức ngớ ngẩn của bạn cho đến những điều bạn hết sức coi trọng. Họ cất giữ tâm sự của bạn vào trong thế giới riêng và tâm lý con trai sống nội tâm sẽ luôn nâng niu nó.

Xem thêm:  Tâm lý con trai khi buồn

Nếu sau này, đi qua rất nhiều khó khăn, bạn đã trở thành con người khác, không như trước kia. Bạn thấy như bạn đang sống cuộc đời của ai khác, không phải của bạn. Bạn cần một dấu vết đã phai mờ. Hãy tìm họ, họ sẽ nhắc lại cho bạn một con người nguyên vẹn trước đây.

Một kho tàng dưới biển sâu

Nếu họ mắc kẹt giữa đám đông, họ lặng lẽ lách ra ngoài. Tâm lý con trai sống nội tâm thích quan sát sự náo nhiệt của đám đông với một cái nhìn xa xăm và một nụ cười mỉm. Đến khi bạn chợt nhận ra con người đứng lẻ loi kia, họ đã biến mất từ bao giờ. Thỉnh thoảng, họ lại thích hòa mình giữa đám đông.

Xem thêm: Đo Phản Ứng Của Một Tên Con Trai, Khi Hắn Được… Tỏ Tình

Quá phức tạp để nắm bắt, quá chớp nhoáng để theo đuổi. Nhưng hãy thử gần họ xem. Hệ thống quan điểm sống của họ rất phong phú. Có những giá trị bạn tưởng mình hiểu hết rồi, họ sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ. Vi vậy mới nói, họ như một tàng đáy biển sâu.

Hiểu Về Tâm Lý Chàng Trai Sống Nội Tâm

Một bài toán đố

Đây là lý do khiến bạn vừa yêu vừa ghét người sống nội tâm: Họ tử tế với tất cả mọi người nhưng họ sẽ không gần gũi với bất cứ ai. Giúp đỡ bạn xong, họ sẽ rời đi ngay lập tức mà chẳng cần lời cảm ơn. Đúng là một thách thức lớn cho những ai muốn tìm hiểu tâm lý con trai sống nội tâm, nhưng cũng là nét quyến rũ đặc trưng của người sống nội tâm.

Xem thêm:  Tâm lý con trai lần đầu quan hệ và 5 suy nghĩ thầm kín

Họ vô tình để lại cho bạn hai thứ: Điều thứ nhất là một bức tranh chân dung dang dở và điều thứ hai là một ham muốn hoàn thành bức tranh đó. Còn lúc bạn đặt nét cọ cuối cùng? Đó là chuyện sau này.

Thế nên trong cuộc sống hối hả ngày nay, bạn có vô tình tìm thấy một chàng trai như thế thì hãy vẽ một con đường giữa bạn và chàng để xem điều thú vị mà chàng có thể làm cho bạn, dù tìm hiểu về tâm lý con trai sống nội tâm sẽ có khó hơn những chàng trai khác, nhưng hãy cố gắng nắm bắt và trân trọng họ. Điều mà chàng trai hướng nội sẽ làm cho bạn là điều hoàn toàn khác biệt.

Về lại trang chủ: Tâm lý học hiện đại


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *