7 điều các nàng cần biết để hiểu & nắm bắt tâm lý bọn con trai


Đàn ông luôn cho rằng họ rất dễ hiểu và đơn giản. Ngược lại, phụ nữ luôn có các suy nghĩ phức tạp thậm chí có thể nghĩ hơi quá so với những gì đang diễn ra ở thực tế. Thật ra, họ cũng có những giây phút cực kỳ phức tạp và khó nắm bắt.

Tuy nhiên, thay vì suy nghĩ quá nhiều, phụ nữ hãy học cách nắm bắt tâm lý con trai để thấu hiểu và thông cảm cho phái mạnh. Cùng kéo chuột xuống và khám phá nhé!

1. Con trai có thể đọc được suy nghĩ của phái đẹp không?

Câu trả lời là KHÔNG! Đa số con trai không thể đọc được tâm lý của phụ nữ (Công bằng mà nói thì không ai có thể đọc được suy nghĩ của đối phương), trừ khi phái đẹp nói ra điều mà họ muốn, bằng không cánh mày râu sẽ giống như một kẻ “vô tâm” khi không thể hiểu hết được suy nghĩ của bạn gái mình.

Các nàng thích một điều gì đó, nhưng lại nói rằng không muốn người yêu làm cho họ. Đừng cố cho rằng đó là cách để làm sao để hiểu tâm lý con trai, thử chàng xem có biết mình muốn gì sau lời nói đó không. Và mặc nhiên, người đàn ông sẽ mặc định hiểu đúng theo những gì cô ấy nói. Đừng cảm thấy khó hiểu, bởi bộ não đàn ông đã được cấu tạo như vậy.

Xem thêm:

Cách hiểu và nắm bắt tâm lý của con trai

Nguồn: Hạnh phúc đôi khi nhẹ như gió bay

2. Họ rất sợ nước mắt phụ nữ.

Đàn ông không sợ đổ máu hay những khó khăn đao to búa lớn hoặc đánh nhau tay đôi, nhưng nếu có điều gì đó khiến đàn ông cảm thấy bối rối và nghiêm trọng thì đó là giọt nước mắt của bạn gái. Đây là điểm yếu của phái mạnh nên hầu như mọi cô gái đều ít nhất một lần khai thác nó để điều khiển người đàn ông của mình một cách khá hiệu quả.

Xem thêm:  Học 4 cách kiềm chế cảm xúc khi yêu

3. Họ hầu như không hiểu được ý tứ của con gái

Một cô gái thích một người con trai, và hiển nhiên cô ấy sẽ không dám nói thẳng ra điều đó mà để lại những tín hiệu đèn xanh. Có thể là các tín hiệu tinh tế, mạnh mẽ hoặc rõ ràng nhưng cánh mày râu sẽ không nhận ra được bất cứ tín hiệu gợi ý nào từ phụ nữ, trừ khi phái đẹp nói ra những gì họ muốn. Đừng nghĩ rằng đó là cách nắm bắt tâm lý con trai tinh tế, và đừng cứ ậm ừ không thổ lộ tình cảm rồi mặt nặng mày nhẹ khi thấy chàng ta có người yêu và người đó không phải là bạn.

Cách hiểu và nắm bắt tâm lý của con trai

Nguồn: Hạnh phúc đôi khi nhẹ như gió bay

4. Đàn ông thích sự ràng buộc

Nắm bắt tâm lý con trai không đến mức phức tạp như bạn nghĩ. Và thực tế là đàn ông cũng muốn sự ràng buộc. Họ muốn được gắn bó với người phụ nữ có thể tạo cho họ niềm tin củng cố sức mạnh bản thân mình.
Nhưng không có nghĩa bạn biến mình thành “bảo mẫu” của anh ta. Vì như vậy, bạn đang tự giết chết sức hấp dẫn trong mắt bạn trai đó.

5. Phái mạnh không muốn bạn tìm cách thay đổi họ

Người phụ nữ hấp dẫn trong mắt họ là người không cố gắng kiểm soát hay tìm mọi cách thay đổi họ. Họ không cần phải cố gắng yêu cầu đòi hỏi đàn ông làm theo ý muốn riêng của mình. Bởi nếu thực sự yêu bạn, anh ta sẽ muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn, đó là cách đơn giản nhất để bạn nắm bắt tâm lý con trai.

Xem thêm:  Hiểu Về Tâm Lý Chàng Trai Sống Nội Tâm

Bạn hãy là người chủ động quyết định điều mình muốn trong mối quan hệ. Và đừng phó mặc rằng đàn ông phải tự tìm hiểu suy nghĩ của bạn. Họ thích sự đơn giản thẳng thắn và thoải mái với điều đó.

Xem thêm:  10 điều quan trọng các nàng nên hiểu về tâm lý con trai khi yêu

Cách hiểu và nắm bắt tâm lý của con trai

Nguồn: Hạnh phúc đôi khi nhẹ như gió bay

6. Hãy cứ để họ được tự do

Đàn ông luôn khao khát được ở bên cạnh người phụ nữ. Người mà luôn biết nắm bắt tâm lý con trai, thường xuyên cổ vũ khuyến khích những sở thích đam mê của họ. Hơn thế, các chàng trai luôn thích những người bạn gái biết tạo không gian riêng để cho người đàn ông được làm điều mình thích.

Anh ta sẽ khó có thể rời mắt khỏi người phụ nữ vừa mang tới nhiều điều thú vị mà lại không làm anh ta mất đi những điều vốn có trong cuộc sống riêng của mình. Đó cũng là cách nắm bắt tâm lý con trai hiệu quả.

7. Đàn ông thích thử thách

Nếu bạn cố gắng thuyết phục hay tranh cãi với đàn ông về tính đúng đắn của một vấn đề nhưng với thái độ thiếu điềm tĩnh lập trường thì bạn sẽ thua. Đàn ông rất dễ nản với kiểu thích cãi bướng. Bạn chỉ nên tranh cãi khi có đủ nhận thức và niềm tin vào điều mình nói. Nó sẽ khiến anh ấy hứng thú hơn là miễn cưỡng “vâng lời” chỉ để làm bạn vui.

Xem thêm:  Tâm Lý Con Trai Tuổi 23 Sẽ Như Thế Nào?

Đôi khi đừng ngại thử thách hay cho anh ấy theo đuổi cảm giác chinh phục một chút, đây cũng là là cách nắm bắt tâm lý con trai hiệu quả. Một người đàn ông thật sự luôn muốn tìm kiếm người phụ nữ mà họ có thể tôn trọng, họ cũng sớm biết chấp nhận để người phụ nữ ra đi trước khi mối quan hệ trở nên tồi tệ, đặc biệt những người phụ nữ biết nhận thức về giá trị bản thân.

Thấu hiểu và nắm bắt tâm lý con trai thực sự không quá khó như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn quan tâm, chia sẻ, giữ cho anh ấy một khoảng không gian riêng là bạn đã hoàn toàn đạt điểm 10 tuyệt đối trong mắt người yêu mình rồi đó. Chúc tình yêu của các bạn sẽ mãi thăng hoa như những ngày đầu mới yêu.

Nguyễn Hương Ly

Quay về Trang:TÂM LÝ ĐÀN ÔNG


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *