Hiểu Tâm Lý Con Trai Khi Giận Để Làm Chàng Hết Giận

Chia sẻ

Chắc chắn trong cuộc sống, bạn không thể tránh khỏi những lúc phạm sai lầm và điều đó khiến người đàn ông của mình thất vọng. Những cách sau đây giúp bạn đơn giản tìm ra phương pháp xoa dịu cơn giân dữ của anh ấy và chấp nhận lời xin lỗi từ bạn khi bạn phạm sai lầm.

1. Ngay lập tức nói, “Em xin lỗi, em chỉ đùa chút thôi,” để chàng hiểu bạn không có ý xấu

Khi bạn thể hiện rằng mình chỉ vô tình lỡ lời thì cơn giận của chàng sẽ nhanh chóng dịu xuống. Hãy nhớ, tâm lý con trai khi giận là không giận dai, dỗi lâu. Trước tiên hãy xin lỗi mà không cố bào chữa, và đợi chàng bớt giận sau đó rồi mới giải thích những hiểu lầm nếu có.

Hiểu tâm lý con trai khi giận để làm chàng hết giận

Nguồn: Cảm xúc ảnh

Đừng ngần ngại khi bạn biết bạn đã sai. Chỉ cần bạn gạt qua tự tôn của mình sang một bên và nói lời xin lỗi với anh ấy chắc chắn mọi lỗi lầm của bạn sẽ được bỏ qua. Nếu bạn vẫn cố tình cự nự và chờ đợi cơ hội hoặc đợi anh ấy mở lời thì chắc chắn khó khăn sẽ chồng chất khó khăn.

Thêm vào đó, nếu bạn cứ nhất định “cứng đầu”, tâm lý con trai khi giận sẽ cảm thấy mình đang bị xem thường và không có lí do gì để anh ấy chờ đợi ngày bạn thừa nhận rằng mình đã sai.

Sau khi mọi chuyện xảy ra, chắc chắn anh ấy mong muốn bạn nhanh chóng thể hiện sự hối lỗi càng sớm càng tốt. Do vậy khi bạn có lỗi với anh ấy, hãy mạnh dạn thể hiện thành ý xin lỗi của mình bằng thái độ ăn năn khi nói: “Em xin lỗi! Em đã sai!”.

Xem thêm:

Xem thêm:  10 Điều Quan Trọng Các Nàng Nên Hiểu Về Tâm Lý Con Trai Khi Yêu

2. Tạo ra một lời đề nghị trong hòa bình

Nếu bạn muốn lời nói của mình không chứng tỏ rằng bạn thực sự rất xin lỗi, một cách tuyệt vời là bạn có thể tìm một lí do nào đó để nó thành lời đề nghị để hai người giải quyết khúc mắc trong hòa bình và không nhắc gì tới chuyện đó nữa. Tuy nhiên bạn nên là người chủ động đưa ra lời đề nghị đó.

Hãy đề nghị được đưa anh ấy ra ngoài ăn tối hay mời anh ấy đi xem một bộ phim mà anh ấy thích, hoặc đơn giản chỉ là lấy cho anh ấy một chai bia – món đồ uống ưa thích của anh ấy.. Đó là những gợi ý để nắm bắt được tâm lý con trai khi giận.

Tốt hơn là bạn nên tạo sự bất ngờ cho anh ấy vì chính điều này sẽ giúp anh ấy cảm thấy thật hưng phấn và thoải mái mà quên đi rằng bạn đang còn nợ anh ấy một lời xin lỗi.

3. Cho anh ấy thời gian

Đừng nghĩ rằng tất cả mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn thỏa ngay lập tức sau khi bạn đã “xuống nước” xin lỗi anh ấy. Vì điều đó còn tùy thuộc vào những gì bạn đã gây ra hoặc điều đó khiến cho tâm lý con trai khi giận thất vọng ở mức độ nào.

Hiểu tâm lý con trai khi giận để làm chàng hết giận

Nguồn: Cảm xúc ảnh

Tâm lý con trai khi giận rất cần có thời gian để ngẫm nghĩ và làm dịu đi cơn giận dữ sau khi nghe lời xin lỗi từ bạn. Việc bạn nên làm lúc này là hãy để anh ấy một mình và hãy cho anh ấy biết rằng bạn hiểu là anh ấy cần có một thời gian để xua tan đi mọi vướng mắc.

Xem thêm:  Đàn ông chọn sự mạnh mẽ để che giấu cảm xúc

Nếu ngay sau khi bạn nói lời xin lỗi, anh ấy mang vấn đề đó ra để phân tích đúng sai thì bạn chỉ cần im lặng và cho anh ấy một chút thời gian để cho anh ấy được thể hiện chính kiến của mình. Còn nếu sau khi bạn nói lời xin lỗi, anh ấy đứng lên, rời khỏi phòng để đi bộ ra đâu đó thì có nghĩa là anh ấy cần phải được suy nghĩ và chắc chắn lúc này bạn chỉ có thể ngồi im và đoán xem anh ấy đã tha thứ cho bạn chưa.

Xem thêm:

4. Sự khéo léo, đảm đang luôn là giải pháp khiến chàng quên cơn giận

Những khi muốn nói lời xin lỗi với chàng, có lẽ bạn nên tận dụng những ưu điểm của mình để khiến chàng quên ngay đi việc chàng đang giận bạn.

Nếu như chàng vẫn luôn mê say thưởng thức những món ăn của bạn thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị một bữa tối thật thịnh soạn để xin lỗi bạn trai, nắm bắt tâm lý con trai khi giận lúc này là giúp chàng nạp năng lượng sau những ngày giận hờn với bạn. Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị chiếc bánh kem xinh xắn với lời xin lỗi dễ thương trên mặt bánh nhé!

Làm sao mà chàng có thể làm ngơ trước những món ăn ngon “tuyệt cú mèo” được chính tay người yêu mình làm nữa chứ. Câu nói “tình yêu của người đan ông là thông qua dạ dày” không bao giờ là sai, điều đó con thể hiện bạn tinh tế đến mức có thể chiều chuộng và thấu hiểu tâm lý con trai khi giận nữa đấy.

5. Internet cũng có thể giúp bạn làm lành với chàng

Hãy lợi dụng công nghệ internet hiện nay để dành cho chàng một lời xin lỗi hoành tráng kèm theo những hình ảnh trái tim vô cùng lãng mạn. Chắc chắn rằng chàng sẽ ghé blog bạn đọc hết những dòng tâm tình ấy nhưng tâm lý con trai khi giận là sẽ không nói ra đâu nhé! Đến một lúc nào đó thấy thích hợp thì con trai sẽ bắt đầu nhận những lời xin lỗi mà bạn đã dành nhiều công sức để chuẩn bị.

Xem thêm:  Tâm lý con trai khi im lặng và 8 lý do phía sau

Hiểu tâm lý con trai khi giận để làm chàng hết giận

Nguồn: Cảm xúc ảnh

Con trai sẽ tha lỗi mau thôi nhưng quan trọng là sau khi chàng đã khoan dung cho bạn thì hãy chứng tỏ cho chàng thấy bạn là một cô gái tâm lý bằng việc mua tặng chàng một món quà thật ý nghĩa con gái nhé! Nắm bắt được tâm lý con trai khi giận là một chiêu thức để mối quan hệ của bạn luôn được vững bền.

Bật Mí: 47 SỰ THẬT về Tâm Lý Đàn Ông mà Phụ Nữ phải biết

Nguyễn Hương Ly

Quay về trang: TÂM LÝ ĐÀN ÔNG

 

 

 


Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *