20 Bí Quyết ‘Đi Guốc Trong Bụng’ Con Trai


Một trong những mộng tưởng của con trai, là có một người thân tín “tri kỷ” vượt quá giới hạn tình bạn.

1. Khi người con gái mình thích xuất hiện, con trai, nhất là tâm lý con trai mới lớn khi yêu sẽ có những biểu hiện dưới đây: Hào phóng hơn bình thường; nói nhiều để thể hiện sự thông minh, thích nói về những thành tựu đáng tự hào; kể những câu chuyện hài hước gây cười để thu hút mọi người (đặc biệt là ai đó trong tầm ngắm của chàng). Tất nhiên, chỉ cần nàng cười là đủ, mọi người xung quanh khóc cười ra sao, chàng đâu có quan tâm ^^.

2. Con trai luôn tiềm tàng tâm thái thích đi “săn”, sau khi kết quả thành công, con trai sẽ dần dần thu phục “con mồi”, biến nàng thành vật cưng ngoan ngoãn nuôi trong nhà.

Xem thêm : 

Bí quyết 'đi guốc trong bụng' con trai

3. Một trong những tâm lý của con trai, nhất là tâm lý con trai mới lớn khi yêu là có một người thân tín “tri kỷ” vượt quá giới hạn tình bạn.

4. Khi con trai gặp lại “tình cũ”, thường tự mặc định rằng người con gái ấy vẫn còn tình cảm với mình, ảo tưởng rằng nàng vẫn thích và âm thầm theo dỗi cuộc sống của mình. Trong khi con gái yêu ai chỉ biết đến người ấy, trong suy nghĩ các nàng, quá khứ và hiện tại… không liên quan đến nhau.

5. Dù “đá” người hay bị người “đá”, con trai vẫn muốn hai người sau khi chia tay sẽ có thể làm bạn ^^.

6. Con gái để ý tới bạn gái của “người cũ”, trong khi con trai thích quan tâm xem người con gái sau khi rời xa mình sẽ tìm được bạn trai như thế nào. Đặc biệt, nếu sau khi chia tay hai người vẫn là bạn, con trai sẽ không ngừng phê phán bạn trai của nàng.

Xem thêm:  Tâm lý con trai tuổi 30 có gì đặc biệt?

7. Khi yêu một ai đó, con trai rất ít khi hỏi quá khứ của nàng, không quan tâm đến việc nàng và bạn trai cũ yêu nhau ra sao… Bởi con trai vốn chỉ chú trọng đến ngoại hình, mà ngoại hình chính là hiện tại.

8. Con trai không thích nghe chuyện liên quan đến “người cũ” của nàng, bởi vừa nghĩ đến việc người yêu mình từng có quan hệ “tay chân” với người khác, con trai đã nóng hết cả người, “ghen” không chịu nổi.

Xem thêm : 6 Dấu Hiệu Đặc Trưng Của Con Trai Khi Cảm Nắng Ai Đó

Bí quyết 'đi guốc trong bụng' con trai

9. Đối diện với hai người thích mình, con gái sẽ đau đầu không biết nên chọn ai. Nhưng con trai sẽ không bao giờ vì thế mà cảm thấy phiền não, bởi thực tế con trai chỉ muốn cùng lúc được theo đuổi cả hai nàng. Điều này có thể hơi khác giữa tâm lý của các chàng trưởng thành và tâm lý con trai mới lớn khi yêu, vì các cậu trai mới lớn thường chỉ theo đuổi 1 hình mẫu trong mơ chứ không muốn theo đuổi nhiều người cùng lúc.

10. Khi yêu thật sự một người con gái, chưa chắc tình cảm của con trai đã rạo rực, bị kích động mãnh liệt. Ngược lại, với một số nàng con trai thích, cảm xúc có khi còn mãnh liệt hơn.

11. Con trai rất dễ bị hấp dẫn bởi con gái, nhưng họ luôn phân biết rất rõ họ bị hấp dẫn bởi tình yêu hay tình dục từ người con gái ấy. Hay nói cách khác, con trai biết được, mình cần điều gì hoặc điều cô ấy có thể mang đến cho mình là gì.

Xem thêm:  Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà mà không làm người ấy khó chịu

12. Với những người con gái thích chủ động bày tỏ tình cảm với con trai, thì tổn thất lớn nhất của các nàng này là bị rút ngắn giai đoạn lãng mạn nhất của tình yêu.

13. Con trai, nhất là tâm lý con trai mới lớn khi yêu thật lòng, thường sẽ nghĩ xa quá, đôi khi nghĩ tới chuyện kết hôn, lập gia đình. Chính vì ý nghĩ như vậy nên đôi khi sẽ bị thất vọng vì sự thực thường phũ phàng hơn nhiều so với tưởng tượng.

Xem thêm : 10 Điều Con Trai Thích Ở Con Gái

14. Khi con trai nhìn thấy người bạn gái mà họ thích (dù mới chỉ dừng lại ở việc có chút tình cảm với nàng) đang thân mật với người con trai khác, dù chỉ là đơn thuần là bạn bè quàng vai bá cổ nhau, con trai cũng cảm thấy không thoải mái chút nào. Khi biết nàng đang có nhiều người theo đuổi, con trai lại càng ghen tị hơn. Bởi bản chất con trai, vốn không muốn phải thua bất cứ ai ^^.

Bí quyết 'đi guốc trong bụng' con trai

15. Một trong những biểu hiện quan trọng con trai muốn chứng minh mình xuất sắc trên phương diện tình trường, là có thật nhiều bạn gái; trên phương diện sự nghiệp, là có được nhiều sự ngưỡng mộ và cảm tình của phái đẹp.

16. Con trai nói “tương lai” nghĩa là thời gian sáu tháng đến một năm, nhưng trong khái niệm của con gái “tương lai” có thể là 10 đến 50 năm. Khi con trai yêu một người con gái, họ chỉ nghĩ xem làm thế nào để rút ngắn thời gian phát triển tình cảm với cô ấy; con gái thì luôn ảo tưởng vào tình yêu, hôn nhân, sinh con và sống với nhau đến đầu bạc răng long.

17. Hầu hết con trai đều nhỏ mọn, hào phóng chỉ là giả tạo. Trên bề mặt, họ tỏ ra không xem trọng đến tiểu tiết, thực tế, trong lòng chẳng khác nào con gái, cũng tính toán chi li rất rõ ràng.

Xem thêm:  Thấu hiểu tâm lý con trai - 5 điều quan trọng nhất với chàng

18. Khi gặp chuyện phiền phức, con trai cũng muốn tìm ai đó để trò chuyện. Nhưng câu chuyện chỉ được kể khoảng 80%, 20% còn lại là chút sĩ diện muốn giấu đi. Đây cũng là nguyên nhân vì sao con gái luôn thấy con trai rất khó hiểu. Đơn giản, vì con trai không muốn bị người khác thấu hiểu họ đến tận cùng trái tim.

19. Con trai xem chuyện ngoại tình sau hôn nhân thực tế hơn con gái, bởi con trai vốn có nhiều cơ hội để làm chuyện đó. Hơn nữa, trong lòng con trai luôn hiểu rõ “lăng nhăng” là bản tính trời sinh của con trai.

20. Trong mắt người con trai trưởng thành, những thiếu nữ sùng bái họ thường có sức hấp dẫn tương đối yếu. Khác với tâm lý con trai mới lớn khi yêu, họ thường dễ dàng đổ gục bởi những cô nàng chủ động.

Trở Về Trang: Tâm Lý Học Hiện Đại

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *