19 Sự Thật Về Tâm lý Con Trai Khi Ở Cạnh Người Yêu

Chia sẻ

Con trai yêu bằng mắt, vậy nên “tăm tia” các cô gái là chuyện dễ hiểu. Nhưng bạn có biết rằng, đêm đến trước khi đi ngủ, những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, họ sẽ chỉ nghĩ đến cô gái mình yêu….

Tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu biến đổi như thế nào

Nguồn: Cảm xúc ảnh

Chắc hẳn trong mắt của con gái, con trai bao giờ cũng là một giống loài không quá khó hiểu: thích tụ tập đàn đúm chơi game, hò hét xem bóng đá, “tăm tia” những cô gái xinh đẹp trên mạng xã hội….. Nhưng một khi đã yêu, tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu sẽ biến đổi hoàn toàn và trở thành những con người rất khác đó nhé các bạn. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì nhiều khoảnh khắc trưởng thành không tưởng cũng như một số những giây phút bất ngờ lãng mạn của chàng trai mà mình yêu thương.

1. Đàn ông hay bàn tán với nhau về cô này, cô kia với thân hình sexy, ba vòng hoàn hảo, ăn mặc thiếu vải nhưng tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu là luôn muốn người yêu của mình phải ăn mặc “kín cổng cao tường”. Nếu bạn ăn mặc hơi “mát mẻ” xíu thôi thì chàng cũng tỏ ra khó chịu, nhất là khi những chàng trai khác cứ “dòm ngó” bạn đấy.

2. Tất cả con trai trên thế giới này đều biết ghen, chỉ là thể hiện ra hay không mà thôi. Tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu là luôn muốn nàng thuộc về mình và chỉ một mình bản thân chàng mà thôi.

3. Khi đã yêu, trong mắt con trai không tồn tại khái niệm “bạn bình thường” hay “anh trai kết nghĩa” của con gái.

4. Thứ tự ưu tiên về con gái – game – bóng đá của mỗi chàng sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên, dù gì đi nữa thì con trai cực kỳ ghét bị chen ngang lúc chàng đang chơi game hay xem bóng đá. Cho dù bạn có là vợ sắp cưới hay trời sắp sập thì cũng thế mà thôi.

Xem thêm:  Tâm lý con trai khi im lặng và 8 lý do phía sau

Xem thêm:

5. Con gái đừng dại mà nhắc tới người con trai khác trước mặt người yêu của mình, nhất là với vẻ mặt ngưỡng mộ. Tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu rất khó chịu khi phải nghe những lời đó từ cô gái của mình. Đặc biệt là đừng nên so sánh anh ấy với bất kì ai khác nhé, nếu không muốn mâu thuẫn và chiến tranh lạnh xảy ra. Con trai lòng tự tôn cao lắm đấy.

6. Con trai sẵn sàng vào bếp cùng bạn, nhưng chuyện ngược ở đây là tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu luôn muốn nửa còn lại của mình biết cách nấu ăn.

7. Mỗi chàng trai đều có một cô gái bạn không thể chạm vào, cô gái đó có tên: mối tình đầu.

8. Với con trai, câu nói “anh có yêu em không?” khi được nhắc lại nhiều lần cũng có nghĩa là “anh đã chán em rồi à?” Tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu rất sợ câu hỏi này đấy nhé!

Tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu biến đổi như thế nào

Nguồn: Cảm xúc ảnh

9. Con trai thích con gái biết làm nũng, không phải vì lúc đó con gái trở nên xinh đẹp hơn, mà đơn giản vì khi đó, con trai thấy mình là một nam nhi đích thực, khi đó tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu là anh ấy cảm thấy mình có thể làm chỗ dựa chở che cho người yêu.

10. Con trai rất sợ những điểm yếu, bí mật của mình bị phơi bày. Khi họ tâm sự với bạn những điều thầm kín của mình, anh ấy không muốn bạn chia sẻ với bất kì ai. Vì vậy, khi chàng chia sẻ điều gì đó với bạn thì đừng đi “bà tám” khắp nơi, điều đó sẽ làm bạn mất lòng tin ở chàng đấy.

Xem thêm:  Tâm lý con trai khi làm chuyện ấy là gì?

11. Con gái luôn muốn người yêu hiểu được lòng mình, nhưng anh ấy không phải là nhà ngoại cảm, tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu dù có nhạy cảm thế nào thì cũng không thể nào hiểu những gì bạn đang cố tình che đậy. Thậm chí còn không biết bản thân mình sai ở đâu khi bạn không nói ra.

12. Bạn bè là một phần quan trọng trong cuộc đời của các chàng trai, vì vậy, đừng có dại mà yêu cầu họ lựa chọn giữa bạn và đám chiến hữu của hắn nhé.

13. Không phải chỉ phụ nữ mới thích nghe những lời ngọt ngào, tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu cũng vậy. Thỉnh thoảng khen một vài lời đảm bảo anh ấy sẽ thích mê cho mà xem.

14. Đa số con trai đều không chú trọng đến những tiểu tiết, vì vậy, bạn đừng quá thất vọng khi họ không nhận ra những thay đổi nhỏ trên gương mặt, đầu tóc, hay trang phục của bạn.

Xem thêm: 6 Dấu hiệu của con trai khi cảm nắng ai đó

15. Những chàng trai đa tình, ham chơi hay trai hư một khi đã sa vào tình yêu thực sự thì sẽ chết mê chết mệt, thậm chí là tôn thờ cô gái đó. Nhưng hãy cân nhắc khi tán tỉnh một chàng trai như thế này, bởi không chắc bạn đã là cô gái khiến chàng “chết mê chết mệt” và hãy nhớ, đó là một gã trai không dễ khuất phục, vậy nên, để nắm bắt tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu ở những chàng trai này là rất khó.

Tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu biến đổi như thế nào

Nguồn: Cảm xúc ảnh

16. Bản chất của con trai là thích tự do và chủ động trong tình yêu nên đừng bao giờ đưa chuyện cưới xin ra nói, trừ khi họ là người đề nghị trước.

Xem thêm:  59 Việc Chàng Muốn Bạn Làm Nhưng Không Bao Giờ Nói.

17. Bạn nghĩ sao khi con trai khóc? Đừng đùa cợt, hãy yên lặng và tôn trọng những khoảnh khắc hiếm hoi trong đời của chàng. Ngoài gia đình ra, sẽ chỉ có những biến cố cực lớn hoặc duy nhất một người con gái đặc biệt mới có thể làm họ rơi nước mắt mà thôi.

18. Con trai rất thích nhận được lá thư tay, đính kèm một lời nhắn nhỏ, và có thể là một món quà nho nhỏ mà bạn tự làm.

19. Tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu rất thích nói chuyện với người mình yêu mỗi lúc buồn và chán nản, nhưng nội dung cuộc trò chuyện lại không muốn nhắc đến chuyện buồn.

Với những điều trên, các bạn hẳn đã có một chuỗi cẩm nang cho riêng mình về tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu. Hãy luôn quan tâm, yêu thương và thấu hiểu chàng trai của mình bạn nhé!

Nguyễn Hương Ly

Quay về trang: TÂM LÝ ĐÀN ÔNG


Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *