7 Kiểu Phụ Nữ Đàn Ông Không Bao Giờ Dám Cưới Về Làm Vợ

Chia sẻ

Đàn ông dù xuề xoà đến mấy cũng có những tiêu chuẩn khắt khe nhất định dành cho bạn đời của mình. Nếu không muốn mọi người nói mình là “đối tượng yêu chơi bời” hay những kiểu phụ nữ đàn ông rất sợ và không bao giờ muốn cưới thì bạn nên tránh để mình trở thành những kiểu phụ nữ dưới đây nhé!

Lẳng lơ

7 kiểu phụ nữ đàn ông rất sợ

Típ phụ nữ lẳng lơ là người đưa đẩy với tất cả các anh chàng mình gặp để khẳng định sức quyến rũ của bản thân

Típ phụ nữ lẳng lơ là người đưa đẩy với tất cả các anh chàng mình gặp để khẳng định sức quyến rũ của bản thân. Đàn ông có thể nhận diện quý cô lẳng lơ qua hành động và trang phục. Đây là kiểu phụ nữ đàn ông rất sợ. Thiếu niềm tin chính là vấn đề đàn ông không muốn gần gũi mẫu phụ nữ này.

Thích chỉ đạo

Một người phụ nữ thích chỉ đạo đa phần thường rất thành công, có ý chí, thích độc lập và đầy tham vọng. Đây được coi là mẫu người lý tưởng giúp xã hội phát triển, tuy nhiên, lại là mẫu phụ nữ khiến đàn ông vô cùng sợ hãi. Sự thông minh và mạnh mẽ của các nàng sẽ khiến đàn ông vô cùng nể phục trong công việc. Nhưng cũng vì thế, họ sẽ chỉ thích được làm đồng nghiệp thay vì tạo dựng một mối quan hệ yêu đương lãng mạn với những cô nàng cá tính này.

Xem thêm:  Thấu hiểu tâm lý con trai - 5 điều quan trọng nhất với chàng

Xem thêm: Đàn ông ưa phụ nữ đẹp, thích phụ nữ thông minh nhưng sẽ ở bên phụ nữ biết điều

Nữ quyền

Nữ quyền được hầu hết nam giới ủng hộ, nhưng sự mềm mại, nữ tính và ngọt ngào của phụ nữ mới là điều khiến họ bị cuồn hút. Vì vậy, ngay cả khi bạn là thành viên tích cực của phong trào nữ quyền thì cũng đừng thể hiện điều đó, hãy để chàng thực hiện vai trò phái mạnh của mình.

7 kiểu phụ nữ đàn ông rất sợ

Ngay cả khi bạn là thành viên tích cực của phong trào nữ quyền thì cũng đừng thể hiện điều đó, hãy để chàng thực hiện vai trò phái mạnh của mình.

Buôn chuyện, ngồi lê đôi mách

Với đàn ông, dù ở đâu, những người phụ nữ hay buôn chuyện, ngồi lê đôi mách không bao giờ có được cảm tình của họ. Đàn ông không thích tụm năm tụm ba nói xấu người khác nhưng đàn bà thì lại rất thích điều này. Ở chốn công sở, chuyện ngồi để tán gẫu, nói xấu đồng nghiệp là điều cấm kỵ, điều mà cánh mày râu cực kỳ khó chịu với chị em.

Thích sai khiến lợi dụng người khác

Kiểu phụ nữ đàn ông rất sợ chính là thích sai khiến người khác. Đừng bao giờ chỉ tay năm ngón với đàn ông khi bạn không phải là cấp trên của họ. Đàn ông có tự trọng cao, ở đâu cũng vậy, họ rất ghét bị phụ nữ sai bảo. Cũng đừng lợi dụng vì mình là phụ nữ, họ là phái mạnh mà nhờ vả đủ thứ trên đời.

Xem thêm:  Hiểu tâm sinh lý con trai để xử lý việc chàng "đòi yêu"

Lúc nào cũng tỏ ra là một người hiểu biết rộng

7 kiểu phụ nữ đàn ông rất sợ

Nhưng bạn đừng lúc nào cũng tỏ ra mình là người hiểu biết, lấn át đi phần nói của họ. Họ sẽ nghĩ rằng, năng lực của mình còn “thua xa” người họ đang tìm hiểu ấy.

Một người phụ nữ có trí thức cao thì ai cũng ngưỡng mộ, đặc biệt là phái mạnh. Họ sẽ có suy nghĩ khác về một người mà họ xác định sẽ yêu, bởi một nửa của mình là người hiểu biết, có thể sẽ là người vợ đắc lực hỗ trợ và hiểu chồng.

Nhưng bạn đừng lúc nào cũng tỏ ra mình là người hiểu biết, lấn át đi phần nói của họ. Họ sẽ nghĩ rằng, năng lực của mình còn “thua xa” người họ đang tìm hiểu ấy. Bởi, bản thân một người đàn ông, họ thích hơn phụ nữ “một cái đầu”.

Xem thêm: 19 Sự Thật Về Tâm lý Con Trai Khi Ở Cạnh Người Yêu

Chuyên gia đào mỏ

Quý cô đào mỏ chẳng được người đàn ông nào chào đón. Đừng nghĩ rằng có thể qua mắt được các chàng, bởi đàn ông luôn cảnh giác và sợ các quý cô đào mỏ. Đây là kiểu phụ nữ đàn ông sợ nhất, họ có thể nhận diện được một cô gái có đào mỏ hay không chỉ qua 3 đến 4 lần hẹn hò. Khi đàn ông biết rằng cô gái đến với mình chỉ vì túi tiền họ sẽ nhanh chóng bỏ chạy.

Xem thêm:  Hiểu Tâm Lý Con Trai, Khó Hay Dễ?

_Nguồn sưu tầm_

Về chuyên mục: Tâm lý đàn ông


Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *