Tâm lý con trai tuổi 30 có gì đặc biệt?

Chia sẻ

Tuổi 30 là tuổi mà con trai đã đi qua cả một thời 20 nhiệt huyết trai trẻ, đi qua thời nông nổi rong ruổi đầy quả cảm. 30 tuổi, phần đông đàn ông đã có trong tay công việc tạm ổn, nhiều người cũng đã lập gia đình,… Vậy tâm lý con trai tuổi 30 có những đổi thay như thế nào? Hãy cùng Tâm Lý Học Hiện Đại khám phá nhé.

Tâm lý con trai tuổi 30

Tâm lý con trai tuổi 30

1. Tâm lý con trai tuổi 30 khác con trai tuổi 20 như thế nào?

20 tuổi, con trai sẵn sàng khoác lên mình chiếc áo thun, quần bò rách, trên tay có vài hình xăm, tóc có thể nhuộm xanh nhuộm trắng.

Tâm lý con trai tuổi 30 là ưa thích chọn 1 bộ đồ nhã nhặn, dễ chịu, ít màu sắc hơn, tóc cũng sẽ cảm thấy nhuộm màu đen là phù hợp hơn hết thảy.

Tâm lý con trai tuổi 30

Tâm lý con trai tuổi 30 – Nhiều sự khác biệt khi con trai ở độ tuổi 20 và 30

20 tuổi, con trai sẵn sàng đi phượt qua đêm, uống rượu với bạn bè không biết ngày mai, có thể bỏ bữa mà vẫn đầy năng lượng, có thể chạy xe vài tiếng đồng hồ đi gặp người thương,…

Tâm lý con trai tuổi 30 là khi gió mùa về đã biết uống 1 cốc nước ấm vào buổi sáng, tập thể dục đều đặn hơn, bắt đầu quan tâm đến cân nặng và sức khỏe, giảm nhậu nhẹt tụ tập bạn bè đi.

Tâm lý con trai tuổi 30

Tâm lý con trai tuổi 30 – sự khác biệt về tâm lý tuổi 20 và 30

20 tuổi, con trai mải mê đi kiếm tìm định nghĩa về bản thân mình.

Tâm lý con trai tuổi 30, họ khát khao định vị bản thân trong xã hội.

30, con số đánh dấu 1 mốc trưởn thành trong cuộc đời người đàn ông. Đã chẳng còn trẻ để chấp nhận mọi rủi ro và sống với 2 bàn tay trắng, đã chẳng còn trẻ để không lo lắng về chuyện lập gia đình, tìm 1 người chia sẻ cuộc sống, cũng chẳng còn trẻ để không thấy tóc trên mái đầu cha mẹ đang bạc dần.

Xem thêm:  Cách lựa quà tặng người yêu theo 12 cung hoàng đạo

Xem thêm:

2. 30 tuổi, sự nghiệp vẫn quan trọng, nhưng chẳng còn là tất cả ưu tiên

Đối với nhiều người, 30 tuổi là khi họ đã có trong tay chút gì đấy.

Vẫn đang trong quá trình xây dựng sự nghiệp và tạo dựng tiền đồ, trong tâm lý con trai tuổi 30, sự nghiệp vẫn chiếm 1 phần quan trọng. Họ vẫn giữ vững niềm tin rằng có 1 sự nghiệp sáng lạn sẽ giúp cho họ có 1 cuộc sống hạnh phú

Tuy nhiên,trong tâm lý con trai tuổi 30, sự nghiệp đơn giản không còn là tất cả những gì họ lo lắng nữa. Nếu như 25 tuổi, con trai có thể thức thâu đêm suốt sáng cho 1 project với đồng nghiệp, cho 1 công việc làm thêm kiếm thêm thu nhập, thì 30 tuổi, con trai có nhiều hơn như vậy để lo nghĩ: nhà cửa, con cái (nếu đã lập gia đình); việc lập gia đình cũng trở nên cấp thiết hơn.

Tâm lý con trai tuổi 30

Tâm lý con trai tuổi 30 – sự nghiệp quan trọng nhưng không phải lúc nào cũng là ưu tiên số 1

Đàn ông độc thân ở tuổi 30, nhiều người sẽ nhận không ít áp lực từ gia đình. Thêm nữa,ở tuổi này, bạn bè cũng không còn cùng mình lông bông được nữa, ai cũng có gia đình riêng để lo lắng, thỉnh thoảng mới có thể gặp nhau. Lẻ bóng ở độ tuổi này, sẽ có lúc khiến cho đàn ông cô độc.

Xem thêm:  Tương Hỗ- Tính Thuyết Phục Hay Đỉnh Cao Của Sự Lừa Dối

Xem thêm:

3. Con trai 30 tuổi cần 1 người bạn đời như nào?

Người ta nói con trai yêu bằng mắt, điều này luôn đúng, nhưng đúng ở một độ tuổi nào đó thôi. Bởi trong tâm lý con trai tuổi 30, họ lại nghĩ khác hơn nhiều, khi ấy, đàn ông không dùng mắt chọn, mà họ dùng trái tim và lý trí để tìm cho mình một người bạn đời, người có thể đồng hành cùng họ qua mọi thăng trầm, phong ba cuộc sống.

Đàn ông 30, bên cạnh sự nghiệp, họ lưu tâm rất nhiều đến người phụ nữ sẽ cùng họ đi suốt cuộc đời. Đàn ông thích cái đẹp, đó là điều không thể phủ nhận, một cô nàng xinh xắn, nóng bỏng, chân dài thì ai chẳng thích, nhưng chân dài mấy thì dài, nếu không thấu hiểu, nếu không biết cảm thông, chia sẻ…thì cũng không phải đối tượng đàn ông lấy về làm vợ.

Tâm lý con trai tuổi 30

Tâm lý con trai tuổi 30 – muốn có một mái ấm

Đặc điểm tâm lý con trai tuổi 30 là họ mong muốn một mái ấm, tìm cho mình một người đàn bà có thể đi tiếp quãng đường tương lai. Bắt đầu hình dung về ngôi nhà và những đứa trẻ. 30 là lúc bắt đầu cảm thấy tự tin, cảm nhận được sức gánh của đôi vai mình, đủ tự tin và bình thản để hứng chịu những thử thách của cuộc đời. Người phụ nữ ở cạnh họ, nhất định phải là người phụ nữ kiên cường, thấu hiểu, có thể là hậu phương vững chắc để họ phấn đấu và vững vàng hơn.

Khi đàn ông còn trẻ, họ thích những cô nàng tự do, người sẽ cùng họ đi đến những bữa tiệc, những buổi chơi bời, nhảy múa.., nhưng khi họ 30, họ cần một người phụ nữ có thể vì họ ở nhà nấu những bữa cơm nóng hổi, và chăm lo, vun vén cho những đứa con cùng tổ ấm của anh ta.

Xem thêm:  Hiểu Về Tâm Lý Chàng Trai Sống Nội Tâm

Xem thêm:

Đàn ông còn trẻ thường thích một cô nàng cá tính, sẵn sàng tay đôi với họ, nhưng tâm lý con trai tuổi 30, họ chỉ mong tìm được một người biết nhẫn nhịn, biết kiềm chế tính nóng nảy để gìn giữ một gia đình thuận hòa, êm thấm.

Đàn ông 30 khi nghĩ về gia đình có thêm trách nhiệm. Đàn ông 20 nghĩ về bố mẹ với những sự ràng buộc, gò bó khuôn khổ gia đình. Đàn ông 30 nghĩ về bố mẹ ngoài nỗi nhớ còn kèm theo mong muốn mình được làm chỗ dựa, được che chở cho chính gia đình nhỏ của mình. Tóc bạc của bố mẹ ngày 1 nhiều, cũng là gánh nặng không nhỏ trên vai đàn ông.

Tâm lý con trai tuổi 30

Tâm lý con trai tuổi 30 – Nghĩ về gia đình và trách nhiệm

Bước tới tuổi 30, đàn ông cần bản lĩnh, sự dũng cảm, sự quyết đoán, và cả sự điềm đạm để đối nhân xử thế và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Chúc các bạn sẽ thành công trong sự nghiệp và chuyện tình cảm. Chúc những cô nàng có người yêu ở tuổi này sẽ thấu hiểu được tâm lý con trai tuổi 30 và luôn hạnh phúc bên chàng


Chia sẻ