Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà mà không làm người ấy khó chịu

Chia sẻ

Khi yêu nhau, nhiều bạn mặc định cứ con trai là phải tặng quà cho con gái với rất nhiều ngày lễ trong năm. Tuy nhiên việc đòi người yêu tặng quà vào tất cả các lễ lạt như vậy thật khó khăn và dễ gây sứt mẻ mối quan hệ tình yêu này. Vậy nên, chị em phụ nữ cần có chiến thuật lâu dài. Phát huy, biểu cảm tình cảm của bạn để tỏ thái độ… biết ơn anh ấy.

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà

Để chàng trai ngoan ngoãn nghe theo lời bạn và dễ dàng đòi người yêu tặng quà tất cả đều phụ thuộc vào sự tế nhị cũng như tính khéo léo và “trình độ” đòi hỏi của bạn. Áp dụng ngay những biện pháp dưới đây nhé!

1. Nói chính xác những gì bạn muốn

Nếu bạn muốn đòi người yêu tặng quà, hơi thân thiết một tẹo thì những câu gợi ý khéo như “Ôi, Apple mới ra chiếc di động dành riêng cho nữ đẹp lắm!”… là câu “tiền đề” kinh điển, dù qua rất nhiều thập kỷ thì đây vẫn là câu nói có tác dụng.

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà – Cần gì nói đó

Những câu nói đơn giản nhưng giúp cho cánh mày râu biết chính xác được thứ bạn đang mong chờ đó là gì. Và trên một góc độ nào đó, những lời ca tụng kia giống như một sự sự khiêu khích với phái mạnh rằng: “Hãy tìm cách làm cho cô ấy thỏa mãn đi!”.

2. Không bao giờ ép buộc, đòi người yêu tặng quà.

Cái gì ép buộc đều không tốt!

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà – Đừng biến nó thành ép buộc người ấy phải tặng quà

Người phụ nữ luôn muốn được đàn ông chiều chuộng và đáp ứng những nhu cầu khẩn thiết. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng chỉ nên gợi ý khéo léo như trên chứ đừng bao giờ ép buộc nửa kia. Ngay cả khi bạn có thủ thỉ: “Anh mua cho em chiếc điện thoại kia nhé!”, nó cũng đã biến sự “thách thức tự nhiên” thành một dạng “trách nhiệm ép buộc”.

Xem thêm:  Tâm Lý Con Trai Tuổi 18 Và 5 Điều Cần Ghi Nhớ

Một ví dụ tương tự nữa nhé. Giả sử bạn muốn nửa kia đi chơi về sớm nhưng lại thét lên rằng “Anh mà về muộn thì đừng có trách em!” thì kết cục không giải quyết được vấn đề gì. Cách hay nhất nhất, hãy nhẹ nhàng thủ thỉ: “Anh đừng về quá khuya nhé. Bao giờ anh chưa về là em còn không thể yên tâm đi ngủ được”. Mấy ai có thể từ chối lời yêu ngọt ngào như thế?

Xem thêm:

3. Đôi khi phải từ chối

Quan niệm đàn ông không bao giờ dò xét, để ý là hoàn toàn sai lầm. Đặc biệt, trong giai đoạn tìm hiểu, mới yêu đương, nhiều anh chàng trai sẵn sàng đưa ra một vài miếng “mồi” nhử để thử xem phản ứng của bạn như thế nào.

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà – Đôi khi phải biết từ chối

Đã bao giờ bạn gặp tình huống mà nửa kia nói: “Anh mua cho em chiếc iPhone đời mới nhé!”. Nếu khôn ngoan thì dù rất mong muốn bạn cũng đừng bao giờ gật đầu ngay tắp lự. Hãy kiêu lên một chút xíu. Có thể màu mè hơn một chút răng “Tiền để làm nhiều việc khác cần hơn. Em sẽ tiết kiệm dần rồi mua sau”.

Tuy nhiên hãy yên tâm rằng sự từ chối một cách “biết điều” của bạn chắc chắn sẽ lấy điểm cực cao trong lòng anh ta và sau này còn muốn dâng hiến cho bạn nhiều hơn thế.

Xem thêm:

4. Thể hiện là biết ơn

Việc các bạn nam chiều chuộng, tặng quà cho bạn nữa đừng nên mặc định đấy là điều đương nhiên. Hãy lên những chiến thuật lâu dài cho cuộc tình của cả hai. Để phát huy tối đa cơ hội được đòi người yêu tặng quà, bạn cần phải tỏ rõ thái độ… siêu biết ơn anh ấy.

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà – Bạn phải thể hiện thái độ yêu thích thật lòng

Lẽ dĩ nhiên không phải thể hiện bằng lời cảm ơn hay gương mặt khóc lóc xúc động. Là cô gái thông minh và ngọt ngào tán dương chàng, dùng một vài câu nói “thảo mai” xu nịnh theo kiểu: “Người yêu em là nhất!” đồng thời hãy ríu rít thơm vào má anh ấy nụ hôn thật kêu. Điều đó sẽ làm chàng vui vẻ và khoái chí cực độ và thấy rằng sự chiều chuộng của chàng là hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm:  Tâm lý con trai khi im lặng và 8 lý do phía sau

5. Phải biết “trả lễ”

Nếu chỉ nhận mà không cho đi thì hoàn toàn không được đâu đấy nhé. Nếu anh ấy đã thường xuyên quan tâm, tặng quà cho riêng bạn thì bạn cũng nên thỉnh thoảng để tăng tình cảm chị em. Dù cho vậy, cũng không cần đến món đồ quá xa xỉ, mà đơn giản như một chiếc cà vạt, đôi vớ hay đơn giản như cái móc chìa khóa đôi thôi cũng đủ khiến nửa kia mãn nguyện rồi. Điều này đó giúp đối Phương biết rằng, bạn cũng hết sức quan tâm tới anh ấy.

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà – Tặng quà đáp lễ

6. Hãy biết giữ thể hiện cho chàng

Bạn đang ngồi cùng đám nam giới bạn chàng ăn nhậu nhưng không uống bia. Giữa lúc anh ấy đang tập trung thì với 1.001 đề tài trên trời dưới bể cũng khó để mà biết bao giờ thì cắt.

Nghệ thuật đòi người yêu tặng quà

Giữ thể diện cho người yêu

Những cô gái thông minh sẽ không thể hiện thái độ mặt mày xưng xỉa hay tỏ ra mình đang khó chịu rồi đột ngột yêu cầu anh ấy trước đám đông: “Anh ơi, muộn rồi đưa em về thôi!”. Nếu hành xử như vậy, mọi thứ sẽ biến bạn thành cô nàng đỏng đảnh, thiếu phép lịch sự, cư xử tồi, khiến mọi người đang mất hứng và anh ấy thì hết sức khó xử.

Nên tỏ vẻ bình thường, vui vẻ góp chuyện. Mặt khác, âm thầm nhắn tin cho anh ấy: “Em mệt quá, anh có thể đưa em về được không?”. Lúc đó, chàng sẽ hiểu mình phải làm gì và ngoan ngoãn làm theo ý bạn.

Xem thêm:  “Thực Tế” Khác Với “Thực Dụng" Như Thế Nào?

Xem thêm:

7. Hãy dịu dàng và ghê gớm đan xen có chủ đích

Là một cô nàng hiền quá cũng khiến bạn dễ bị đàn áp trong các mối quan hệ. Bạn sẽ bị đối phương “giật dây nếu tỏ ra quá sức hiền lành”.

Tuy nhiên, ghê gớm quá lại khiến đàn ông cao chạy xa bay. Trong một mối quan hệ, hãy biết cương – nhu đúng cách. Có đôi lúc bạn cần tỏ ra dịu dàng, nhỏ nhẹ như một con mèo con. Đó là những lúc bạn mắc sai lầm hoặc bạn đang muốn đòi người yêu điều gì đấy nhưng sẽ không khiến chàng đang nổi cáu. Nhưng cũng có lúc bạn phải giống như… bà La sát, khiến chàng phải nể sợ.

oNghệ thuật đòi người yêu tặng quà

Biết khi nào nê hung dữ, khi nào nên dịu dàng

Nói chung, nên “nửa nạc nửa mỡ”, tùy từng hoàn cảnh mà áp dụng thái độ cho thích hợp. Đó là nghệ thuật để đàn ông không thể “nắn thóp” được bạn, còn bạn thì thoải mái điều khiển họ theo ý mình.

Quay về trang chủ: Tâm Lý Học Hiện Đại


Chia sẻ