3 Sự thật thú vị về tâm lý con trai khi nhắn tin

Chia sẻ

Con gái chúng mình mỗi lần nhắn tin với ai thì đều cân nhắc kĩ trước khi gửi đi, đôi khi chúng mình nhắn 1 muốn người ta hiểu 10 cơ, hoặc có lúc chúng mình phải xóa đi xóa lại tin nhắn mà chẳng dám gửi. Còn nửa kia của thế giới thì sao nhỉ, tâm lý con trai khi nhắn tin là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tâm lý con trai khi nhắn tin

Tâm lý con trai khi nhắn tin – vừa giống và cũng vừa khác só với con gái

Trước hết, con gái cần hiểu là con trai nói chung không thích nhắn tin như con gái chúng mình đâu. Con gái có thể inbox với cô nàng bạn thân tám chuyện trên trời dưới bể cả mấy tiếng đồng hồ không chán, nhưng đời nào con trai lại inbox chiến hữu nói chuyện chiếc áo này kia đẹp như nào hay cô nàng cùng khối xinh ra sao cả buổi tối. Con trai thích hành động hơn là dùng lời nói mà.

Khi con trai nhắn tin, rất dễ dàng để nhìn ra sự khác biệt trong tin nhắn dành cho những đối tượng khác nhau. Tâm lý con trai khi nhắn tin với mấy thằng bạn thân, với crush, hay với người yêu sẽ có sự khác biệt rõ đó. Hãy cùng xem sự khác biệt là gì nào.

1. Tâm lý con trai khi nhắn tin với bạn bè

Với bạn bè, tâm lý con trai khi nhắn tin sẽ là càng thoải mái càng tốt. Chàng có thể bông đùa, trêu chọc, hay sử dụng ngôn ngữ có chút bậy bạ, và dùng cả những từ chửi thề nữa.

Tâm lý con trai khi nhắn tin

Tâm lý con trai khi nhắn tin – nhắn tin với bạn bè rất ngắn gọn và không hề giữ kẽ

Khi nhắn tin với bạn bè, con trai chẳng nhắn được nhiều đâu, chỉ nắm được vài thông tin cần thiết cho mình là chàng sẽ dừng lại ngay ấy mà, chẳng bao giờ la cà sang chuyện nọ chuyện kia như con gái.

Xem thêm:  Khám phá cuộc sống của người hướng nội

Xem thêm:

2. Tâm lý con trai khi nhắn tin với crush

Khi người ấy là crush – người chàng cảm nắng, tâm lý con trai khi nhắn tin cũng có những biểu hiện giống như khi con gái nhắn tin cho anh chàng mà chúng mình thầm thương đấy nhé:

a. Con trai cũng đắn đo không biết bắt đầu như thế nào

Không phải vì chàng là con trai mà chàng không ngại nhắn tin cho crush đâu nha. Con trai cũng thường đắn đo xem có nên gửi tin nhắn cho cô ấy không, lo lắng không biết nói gì và không biết trả lời nàng sao cho nhiều muối nữa chứ. Tâm lý con trai khi nhắn tin cùng cô gái mình thích cũng rất hồi hộp đó, vừa sợ bị seen, vừa sợ người ta chẳng thèm xem, hoặc người ta xem rồi, thì cũng chỉ trả lời cho có.

Tâm lý con trai khi nhắn tin

Tâm lý con trai khi nhắn tin – không biết bắt đầu như thế nào

b. Con trai cũng sướng hết cỡ khi crush trả lời tin nhắn

Bỏ qua hết ngần ngại và quyết định nhắn tin cho nàng, giờ vấn đề là đợi xem nàng có trả lời hay không thôi. Nếu cô ấy mà trả lời con trai 1 cách có tâm, lại còn hỏi thêm về chàng để kéo dài cuộc hội thoại, nhất định con trai sẽ cảm thấy tim đập nhanh hơn, miệng không thể ngừng cười và chắc chắn chàng sẽ cố trả lời nhanh nhất – nhiều muối nhất có thể.

Tâm lý con trai khi nhắn tin

Tâm lý con trai khi nhắn tin – vui sướng hết mức khi được crush trả lời tin nhắn

c. Con trai cũng đắn đo khi gửi tin nhắn đi

Tâm lý con trai khi nhắn tin với người ấy chính là cũng phải viết rồi xóa viết rồi xóa không dưới 1 2 lần để tìm được cách trả lời phù hợp nhất, vì chàng cũng sợ lắm chứ, việc nàng thấy mình thiếu muối.

Tâm lý con trai khi nhắn tin

Tâm lý con trai khi nhắn tin – Bối rối không biết nên nhắn gì.

d. Con trai hay khen ngợi người mình thích, rồi dùng những lời mật ngọt để thả thính

Khen ngợi con gái chính là 1 trong những bí kíp thả thính mà chàng áp dụng khi nhắn tin. Con trai tin rằng khen người mình thích là xinh, đáng yêu,… sẽ mau chóng giúp chàng ghi điểm trong mắt họ.

Tâm lý con trai khi nhắn tin

Tâm lý con trai khi nhắn tin – Hay khen người mình thích

e. Con trai là người chủ động trước

Khi nhắn tin cùng người chàng thích, đa số con trai sẽ chủ động nhắn tin trước. Nét tâm lý con trai khi nhắn tin này rất dễ hiểu thôi, chàng là phái mạnh mà, thích ai thì phải nhích ngay chứ.

Xem thêm:  Giàu Nhà Quê Không Bằng Ngồi Lê Thành Phố: Một Thế Hệ Gạt Nước Mắt Giữa Phố Thị, Chênh Vênh Ở Hay Về

Đặc điểm tâm lý con trai khi nhắn tin cùng với crush cũng tương đối giống con gái đúng không nhỉ?

Xem thêm:

3. Tâm lý con trai khi nhắn tin cùng người yêu

a. Ít chủ động như xưa

Con trai khi nhắn tin cùng người mình yêu sẽ không còn hay chủ động như trước nữa, lúc này việc nhắn tin trước có thể do cả 2 cùng làm. Tâm lý con trai khi nhắn tin lúc này sẽ không còn trân trọng từng tin nhắn như lúc chàng đang tán tỉnh bạn nữa.

b. Cũng sẽ ưa làm nũng

Con trai thi thoảng cũng làm nũng con gái. Không chỉ có con gái chúng mình thích nghe những lời yêu thương chiều chuộng của người yêu đâu nhé. Những khảo sát gần đây về tâm lý con trai khi nhắn tin đã chỉ ra rằng, con trai cũng muốn thi thoảng được nũng nịu người yêu.

Tâm lý con trai khi nhắn tin

Tâm lý con trai khi nhắn tin – Cũng sẽ thỉnh thoảng làm nũng

c. Con trai có thể lơ là việc nhắn tin vì mải làm việc khác

Khi 2 người yêu nhau, việc này chắc chắn sẽ xảy ra thường xuyên hơn là lúc chàng tán tỉnh bạn. Chàng có thể mải chơi game, mải làm việc mà quên cả nhắn tin với bạn, vì chàng biết dù chàng có lơi là 1 chút, thì bạn vẫn ở đó đợi chàng mà.

Xem thêm:  Đo Phản Ứng Của Một Tên Con Trai, Khi Hắn Được... Tỏ Tình

d. Con trai nhiều khi ngốc nghếch

Tâm lý con trai khi nhắn tin với người yêu là hay tin tất tần tật những gì cô ấy nói, cô ấy nói “Em ổn” là chàng lập tức chào tạm biệt rồi ngủ trước, cô ấy nói “Em béo quá” rồi chàng lại vui vẻ đồng tình với nàng, thì nhất định là to chuyện rồi.

Tâm lý con trai khi nhắn tin

Tâm lý con trai khi nhắn tin – Nhiều khi ngốc nghếch

Tuy nhiên, sau những bài học ấy, các chàng trai chắc chắn sẽ biết rằng có những lúc, lời nói của bạn gái mình, giống như tảng băng trôi – ba phần nổi, bảy phần chìm vậy đó.

Trở về trang chủ: Tâm Lý Học Hiện Đại


Chia sẻ