Tâm lý con trai khi yêu thầm sẽ như thế nào?


“Tình chỉ đẹp khi còn dang dở” là câu nói hàm ý những mối tình đơn phương hoặc giai đoạn đơn phương là đẹp nhất, bởi vì tính cách của người theo đuổi khiến tình yêu trở nên thuần khiết nhất. Vậy tâm lý con trai khi yêu thầm ra sao, bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa?

Tâm lý con trai khi yêu thầm sẽ như thế nào?

Cùng Tâm Lý Học Hiện Đại tìm hiểu tâm lý con trai khi yêu thầm nào

1. Ánh mắt luôn dõi theo cô gái thầm thương

Những chàng trai khi yêu thầm một cô gái thường tránh thể hiện động thái rõ rệt và khoa trương (trừ khi thâm tâm chàng quyết tâm theo đuổi bạn bằng được hoặc là một người rất tự tin). Chàng sẽ dùng thứ vũ khí lợi hại nhất và cũng đầy ẩn ý nhất để ra hiệu cho cô gái của mình: ánh mắt.

Tâm lý con trai khi yêu thầm - Ánh mắt nói lên tất cả

Tâm lý con trai khi yêu thầm – Ánh mắt nói lên tất cả

Nếu bạn thi thoảng bắt gặp một ánh mắt quan sát mình từ xa, hay ánh mắt vô cùng trìu mến từ phía sau, chắc chắn là có cậu chàng nào đó đã để bạn vào tầm ngắm rồi đấy, cô gái ạ! Và còn gì tuyệt hơn khi bạn cũng phải lòng chính ánh mắt đó?

Không giống như con gái, tâm lý con trai khi yêu thầm thường có phần kín kẽ và thầm lặng hơn nhiều. Họ không thích thể hiện ở chỗ đông người một khi đã xác định đơn phương. Có nhiều lý do dẫn đến tình huống này, tùy theo từng trường hợp của các cặp đôi tiềm năng này. Thay vào đó, họ chỉ có thể vận dụng hết vốn liếng… giác quan có sẵn để ra hiệu, để quan tâm nửa kia.

Tâm lý con trai khi yêu thầm - Ánh mắt nói lên tất cả

Tâm lý con trai khi yêu thầm – Ánh mắt nói lên tất cả

Sẽ chẳng có ai bỏ thời gian ra để ném một cái nhìn khích lệ hay âu yếm bạn, trừ khi anh ta có cảm tình với bạn hoặc muốn làm điều gì đó cho bạn. Việc bạn có để ý ánh mắt của chàng và thấu hiểu tâm tư của chàng hay không cũng là câu trả lời cho những nỗ lực của một chàng trai đấy!

Xem thêm:  Tâm lý con trai khi buồn

Xem thêm: 

2. Quan tâm, chăm sóc từ những cử chỉ nhỏ nhặt

Nếu chưa dừng lại ở mức độ dùng ánh mắt quan sát, phát đi tín hiệu “tớ/ anh say đắm cậu/ em rồi đấy”, mà còn “thăng hạng” lên những cử chỉ quan tâm, chăm sóc bạn thì chàng trai này không những đơn phương âm thầm thích bạn mà còn là người vô cùng đáng tin cậy đây.

Tâm lý con trai khi yêu thầm - Cử chỉ thân mật và quan tâm hơn

Tâm lý con trai khi yêu thầm – Cử chỉ thân mật và quan tâm hơn

Dĩ nhiên là không ai muốn bỏ bê mục tiêu của mình rồi. Nếu chàng dành thời gian để ở bên quan tâm, lắng nghe và tỏ ra thực sự hứng thú với những câu chuyện của bạn, phải đến 70% là chàng đang muốn tìm hiểu thêm về bạn đấy.

Không chỉ riêng các cậu thanh niên mà cả những chàng trai lớn tướng to xác rồi cũng vậy, tâm lý con trai khi yêu thầm của bọn họ phải giống nhau đến 99,9%. Các hành động quan tâm, chăm sóc cơ bản nhất thường là sự để ý, chở che các cô gái nếu ở nơi đông người, hay những hành động galant như mở cửa, kéo ghế khi đi ăn.

Tâm lý con trai khi yêu thầm - Cử chỉ thân mật và quan tâm hơn

Tâm lý con trai khi yêu thầm – Cử chỉ thân mật và quan tâm hơn

Một số chàng trai có “kỹ năng” cao hơn còn tranh thủ và tận dụng cả những khi bạn ốm hay có chuyện buồn nữa đấy! Không phải họ là những kẻ cơ hội đâu, mà họ chỉ chớp thời cơ để đường hoàng ở bên cạnh cô gái của mình, giúp đỡ cô ấy một chút mà thôi!

Xem thêm:  Giải Mã Trái Tim Với Tâm Lý Học Tình Yêu Cơ Bản

Xem thêm:

3. Ghi nhớ câu nói liên quan đến sở thích của bạn

Nếu bạn thắc mắc thời gian rảnh con trai thường làm gì, thì dám cá rằng không tụ tập bạn bè đi đá bóng hoặc chơi game thì họ sẽ ngủ hoặc xem TV. Cũng có những cậu chàng đọc sách hoặc ra ngoài tham gia một số hoạt động khác, tuy nhiên, sự thật phũ phàng là hầu hết các chàng trai đều không ngồi “buôn dưa lê” để tìm hiểu nhau kỹ hơn như tụi con gái.

Tâm lý con trai khi yêu thầm - Ghi nhớ mọi thứ về bạn

Tâm lý con trai khi yêu thầm – Ghi nhớ mọi thứ về bạn

Vậy thì họ làm sao mà tiếp cận bạn, hiểu kỹ tính cách và sở thích của bạn?

Họ cố gắng lắng nghe và để ý các thông tin liên quan đến bạn chứ sao!

Các chàng trai sẽ luôn căng tai ra khi bạn chia sẻ về bộ phim yêu thích của bạn, câu chuyện về gia đình hay những thú vui khác, thậm chí có khi họ còn ghen tỵ nếu bạn thần tượng một anh chàng hotboy nữa đấy.

Tâm lý con trai khi yêu thầm - Làm nhiều thứ cho bạn

Tâm lý con trai khi yêu thầm – Làm nhiều thứ cho bạn

Sau đó thì đừng lấy làm ngạc nhiên nếu có những món quà liên tiếp liên quan đến những gì bạn tiết lộ nhé, các cô gái của tôi ơi! Tâm lý con trai khi yêu thầm là phải quan tâm hết mực và chiều chuộng cô gái của mình bằng mọi cách. Thế nên họ sẽ dùng hành động để chứng minh điều đó nhưng không quá lộ liễu. Nếu bạn có thắc mắc thì họ chỉ cần nói rằng đã từng nghe bạn nói qua về cái này và tình cờ bắt gặp nên mua cho bạn.

Xem thêm:  Giải Mã Tâm Lý Học Tình Yêu Sét Đánh

Chẳng ai lại tình cờ để ý, tình cờ bắt gặp và nhớ đến câu chuyện của bạn cả đâu! Nếu không vì cậu ta thích bạn thì chắc chắn món quà đó sẽ không bao giờ lọt vào tầm ngắm của cậu ta cả.

Tâm lý con trai khi yêu thầm - Bạn luôn là ưu tiên đối với người ấy

Tâm lý con trai khi yêu thầm – Bạn luôn là ưu tiên đối với người ấy

Thế đấy, không ai muốn tình cảm của mình giống như mũi tên một chiều cả. Nếu là con trai thì họ lại càng sốt ruột hơn nữa bởi họ biết rõ, nếu chỉ có thể âm thầm ở bên người mình yêu thì sẽ không thể bảo vệ và bộc lộ nhiều hơn nữa. Thấu hiểu tâm lý con trai khi yêu thầm này, bạn nữ nên đưa ra các quyết định sớm nhất nhé!

Quay về trang chủ: Tâm Lý Học Hiện Đại