Tâm lý tình yêu: “Đàn Bà Chọn Trai Đểu, Đàn Ông Chọn Gái Hư”

Chia sẻ

Xét theo một phương diện nào đó, trong tâm lý tình yêu của mọi người, gái “hư” luôn khiến đàn ông tò mò rồi mê mệt, cũng giống như vậy đàn ông đểu lại có cái chất riêng đầy lôi cuốn.

Đàn bà chọn trai đểu

Các chị em vẫn thường rỉ tai nhau rằng “đàn ông tốt chết hết ở đâu rồi”, rồi lại bảo đàn ông sao mà lăng nhăng đào hoa, thả thính hết em nọ đến em kia, nhắn tin cứ kiểu ngọt ngào lãng mạn… Than thì cứ than thế thôi, nhưng có đàn ông tốt mà chị em có nhận ra đâu, rồi lại cứ chạy theo mấy anh lạnh lùng, ngầu, lãng tử, tốt mã…

 Tâm Lý Học Tình Yêu

Trong khi trai đểu luôn chăm chút bề ngoài để lúc nào mình cũng ưa nhìn nhất, thậm chí lịch lãm

Vốn dĩ trai đểu cũng có những điểm “mạnh” hơn hẳn trai tốt. Đa số trai tốt đều có ít kinh nghiệm tán tỉnh chị em. Do đó, kinh nghiệm yêu đương của anh ta cũng ít, không có kinh nghiệm chiều lòng phụ nữ. Chính vì trong tâm lý tinh yêu của người con gái, ít nhiều họ đều tỏ ra không hững thú với những anh chàng không khôn khéo ít biết chiều chuộng bạn gái.

Những gã trai tốt thường khá nhút nhát khi tỏ tình, vì ngại không dám… thổ lộ. Trong khi phụ nữ lại thích sự mạnh mẽ, lãng mạn, họ thấy những người đàn ông tốt cứ đều đều, giống nhau, và vì thế, không đủ sức hấp dẫn bằng các gã trai đểu.

Xem thêm: 7 điều các nàng cần biết để hiểu & nắm bắt tâm lý bọn con trai

Trai tốt cũng chẳng tốt đúng lúc. Con gái thì thích nhịn ăn giữ dáng, nhưng rồi chàng cứ thương, mua hết đồ ăn nọ đến đồ ăn kia. Trong khi nàng thích đi xem phim, đi chơi, đi uống café thì trai tốt lại đưa nàng đến xem triển lãm tranh, tham gia hội thảo về công nghệ… Thế thì đừng hỏi vì sao mình cứ mãi FA.

Xem thêm:  Học 4 cách kiềm chế cảm xúc khi yêu

Trong khi trai đểu luôn chăm chút bề ngoài để lúc nào mình cũng ưa nhìn nhất, thậm chí lịch lãm, quyến rũ nhất thì trai ngoan lại xuề xòa, chỉ thích những đồ áo quần nhanh gọn nhẹ. Ai chẳng biết con gái vốn ham đẹp, họ cũng sẽ nhìn trai đẹp trước khi để ý xem anh ta có tốt tính hay không cơ mà.

Trai hư cũng rất biết cách để lôi cuốn cô nàng vào các câu chuyện. Họ nói chuyện thú vị, hài hước, đi đúng trọng tâm vào điều mà nàng muốn chứ không phải là một câu chuyện đơn thuẩn như Rùa và Thỏ chạy thi. Câu chuyện ấy thì có gì mà mới mẻ, chỉ là mới mẻ ở cách kể chuyện và cách điều khiển cuộc nói chuyện ấy thôi trai tốt ạ. Đôi khi đừng quá thật thà và coi trọng mọi thứ như thế, thư giãn và tạo một cuộc nói chuyện thú vị cũng là cách để bạn tiếp cận nàng nhanh và dễ dàng hơn đó.

tâm lý đàn ông

Một điều khá thú vị nữa là trai hư biết cách chiều chuộng trong “chuyện ấy”

Một điều khá thú vị nữa là trai hư biết cách chiều chuộng trong “chuyện ấy”, dễ hiểu thôi, họ cũng là những người có kinh nghiệm hơn mà. Sẽ chẳng thể nào phũ nhận lý do này bởi vì tình yêu cần phải có sự hòa hợp cả về thể xác lẫn tâm hồn mà.

Thế nên đừng thắc mắc không có trai tốt để yêu, chỉ là chị em vẫn còn mê mẩn và đổ gục trước trai đểu đó thôi.

Đàn ông chọn gái hư

Chẳng thể trách các chị em thường mê mẩn trước lời đường mật của các gã trai hư mà say như điếu đổ, đến các anh em cũng chẳng thể nào chối từ trước sức quyến rũ của gái hư đấy nhé.

Xem thêm:  11 Kiểu Phụ Nữ, Đàn Ông Có Thể Yêu Nhưng Không Bao Giờ Cưới.

Trong tâm lý tình yêu của hầu hết nhiều người đều nghĩ rằng, con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt, ngắm nhìn một cô gái, các anh sẽ nhìn vào đâu đầu tiên? Đừng ngại ngần mà từ chối những câu hỏi như thế này, bởi vốn dĩ có ai mà không yêu cái đẹp chứ. Thời đại ngày nay người ta lại chẳng để ý nhiều đến “công, dung, ngôn, hạnh” như ngày xưa nữa. Thế nên gái ngoan hay gái hư thì cứ bắt mắt, thu hút hơn sẽ tập trung được ánh nhìn.

Tâm lý tình yêu

Gái ngoan nhất mực giữ mình… rằng bên ngoài xã hội kia có nhiều gã đàn ông, nhưng tử tế với mình lại chẳng được mấy người.

Gái ngoan nhất mực giữ mình… rằng bên ngoài xã hội kia có nhiều gã đàn ông, nhưng tử tế với mình lại chẳng được mấy người.

Gái ngoan thường nghe lời cha mẹ, sống quy cử nguyên tắc, được lòng thầy cô và phụ huynh. Thế nhưng chính vì được bảo bọc quá mà chẳng có chút kinh nghiệm thực tế nào, gái hư thường cẩn trọng và e dè trước tất cả mọi người. Sợ tiếp xúc với người lạ vì sợ bị lừa, sợ các chàng trai vì nghĩ họ sở khanh đểu giả. Cứ sợ hãi nữa đi, họ sẽ chẳng bao giờ lớn lên nổi.

Xem thêm: Đàn Ông Và Phụ Nữ Từ Tình Yêu Đến Tình Dục

Còn gái hư, họ có thừa kinh nghiệm và chiêu trò để có thể nhận ra được một gã trai đểu và trai tốt. Gái hư không câu nệ, sống bất cần nhưng vẫn mạnh mẽ đủ dùng. Thứ họ học được không phải qua sách vở hay những câu chuyện ngôn tình mà là từ thực tế. Chỉ có thực tế mới dạy gái hư rằng đàn ông đối xử với mình thế nào là tốt, là xấu. Cũng chỉ có thực tế mới cho gái hư đủ dày dặn kinh nghiệm để mà nhìn mặt bắt hình dong. Gái hư đương nhiên cũng chẳng dễ bị lừa bởi vài ba trò đường mật, càng có cách để bóc mẽ cánh đàn ông không thật lòng.

Xem thêm:  Những giai đoạn khó khăn trong cuộc đời phụ nữ liệu mấy ai thấu hiểu!

Cũng chính vì thế mà gái hư trở thành một bông hoa hồng có gai đắt giá. Chinh phục gái hư là cả một chặng đường gian khó, khiến các anh chẳng nỡ bỏ vì “con cá sổng là con cá to” mà.

Gái hư biết cách để chiều chuộng và làm vừa lòng cánh đàn ông hơn là những cô nàng trong cấm cung. Chẳng cần nói đâu xa xôi, cứ nhìn cách ăn mặc nói năng của họ đã khác xa. Lời nói thì đưa đẩy, đôi mắt gợi tình, cách mặc vừa kín vừa hở đủ để anh em không thể nào rời mắt. Đó chính là cách đánh đúng vào tâm lý tình yêu của đàn ông mà phụ nữ “hư” áp dụng.

Với bản tính thích chinh phục sẵn có, không ít đàn ông thích được yêu gái hư hơn là yêu gái ngoan.

_Nguồn sưu tầm_

Về lại chuyên mục: Tâm lý tình yêu

 


Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *