6 Điều Bí Ẩn Về Tâm Lý Học Tình Yêu Phụ Nữ


Tâm lý học tình yêu phụ nữ chính là 1 bài toán đố hóc búa cho không ít chàng trai. Có thể chàng hiểu biết tinh thông rất nhiều vấn đề trong cuộc sống, nhưng đối với người con gái mà chàng yêu, chàng vẫn không thể nắm được suy nghĩ của nàng. Như cánh mày râu thường nói vui: hiểu được phụ nữ thì thế giới này không còn gì để khám phá nữa. Có thật như vậy?

Thực chất, phụ nữ không khó hiểu như bạn nghĩ, chỉ là bạn có chịu hiểu và chịu chấp nhận sự khác biệt trong suy nghĩ giữa 2 giới hay không thôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn vén tấm màn bí mật che giấu tâm lý học tình yêu phụ nữ – thứ đã khiến bạn đau đầu bấy lâu nay.

Xem thêm:

1. Phụ nữ thường không nói ra những điều mình muốn

Có 1 bài thơ khá phổ biến về tâm lý phụ nữ:

Em bảo: “Anh đi đi”

Sao anh không đứng lại ?

Em bảo: “Anh đừng đợi”

Sao anh vội về ngay ?

Đây chính là 1 đặc điểm tâm lý học tình yêu phụ nữ gây ra nhiều bối rối cho cánh mày râu nhất. Đối với những anh chàng có gì nói nấy, thì việc phụ nữ “Nói có là không nói không là có” thực sự rất khó hiểu. Tại sao nàng không đơn giản là nói ra suy nghĩ của mình? Tại sao nàng lại nói “Em ổn” khi nàng không ổn chút nào?

6 Điều Bí Ẩn Về Tâm Lý Học Tình Yêu Phụ Nữ

Phụ nữ khi yêu chính là như vậy đấy. Nàng ngại ngần nói ra những mong muốn và suy nghĩ của mình, nàng muốn chàng hiểu được nàng, thấu hiểu cảm xúc và ánh mắt của nàng, chứ không phải những lời mà nàng nói ra. Đối với phụ nữ, khi bạn hiểu những điểu ẩn sau sự im lặng hay những lời nói vu vơ của họ, họ sẽ cảm thấy bạn là người yêu họ thật lòng.

Xem thêm:  Có Nên Thật Lòng Khi Yêu

Xem thêm: 5 Bước “Tìm Đường” Vào Trái Tim Một Chàng Trai

Đây là đặc điểm tâm lý học tình yêu phụ nữ căn bản nhất mà chàng trai nào cũng cần nắm được. Và khi đã biết điều này rồi, hãy cố gắng đừng chỉ nghe lời cô ấy nói, mà hãy quan sát cả nét mặt, ánh mắt cũng như hành động của cô ấy để biết nàng thực sự muốn gì, chắc chắn nàng sẽ yêu thương bạn lắm đấy.

2. Phụ nữ chú ý đến tiểu tiết

Chắc hẳn không ít chàng trai đã từng nhận được câu hỏi từ bạn gái của mình: anh thấy em hôm nay có gì khác biệt không? Không giống như những chàng trai chỉ quan tâm đến những thay đổi lớn, các cô gái sẽ muốn bạn nhận ra khi nàng có một kiểu tóc mới, 1 chiếc váy mới hay là 1 màu son mới.

6 Điều Bí Ẩn Về Tâm Lý Học Tình Yêu Phụ Nữ

Trong tâm lý học tình yêu phụ nữ, nếu như bạn không chú ý đến những điều thay đổi của nàng, tức là bạn đang không thật sự quan tâm đến nàng, và nàng sẽ tủi thân đấy.

3. Phụ nữ thích làm nũng với người yêu

Đặc điểm tâm lý học tình yêu phụ nữ này có lẽ chàng không thể không biết, vì hầu hết các nàng khi yêu đều có những khoảnh khắc giống như trẻ con, nũng nịu và muốn được người yêu chiều chuộng.

Xem thêm: Tâm Lý Tình Yêu Học Đường Và Những Điều Cần Quan Tâm

Xem thêm:  5 Dấu Hiệu Tâm Lý Của Con Gái Hướng Nội

Việc chiều chuộng nàng không phải là điều gì quá khó khăn, có thể nàng chỉ cần bạn mua đồ ăn đến cho nàng, hoặc mua thuốc tới khi nàng bị ốm, hoặc đơn giản là ôm nàng vào lòng và dành lời yêu thương cho nàng khi nàng phụng phịu hờn dỗi.

4. Nàng lúc nào cũng nhớ đến bạn

Trong tâm lý học tình yêu phụ nữ, nếu bạn là người thương của nàng, nàng lúc nào cũng sẽ nhớ đến bạn. Trong mọi hoạt động thường nhật của nàng, nàng sẽ luôn giữ hình ảnh của bạn trong đầu.

6 Điều Bí Ẩn Về Tâm Lý Học Tình Yêu Phụ Nữ

Nếu lúc nào nàng nhắn tin cho bạn và nói với bạn rằng nàng đang nhớ bạn, thì chắc chắn là nàng đã nhớ bạn suốt 1 ngày dài và không thể chịu được nữa nên phải nhắn tin cho bạn đấy. Hãy nói với nàng là bạn cũng nhớ nàng nhiều nhé!

5. Nàng muốn được lắng nghe

Đối với phụ nữ, nàng rất coi trọng 1 người sẵn sàng lắng nghe những tâm sự nhỏ nhặt tầm thường của nàng. Nàng sẽ thổ lộ với bạn những lo lắng và cả những điều nàng giấu kín bấy lâu nay nếu như nàng thực sự tin tưởng bạn.

Tâm lý học tình yêu phụ nữ chỉ ra rằng, nàng sẽ buồn và tủi thân nếu như khi nàng chia sẻ mà bạn không chú tâm lắng nghe. Nếu bạn không muốn nàng cô đơn trong chuyện tình cảm này, hãy chú ý dành thời gian lắng nghe và tâm sự cùng nàng.

6. Nàng muốn an tâm trong tình yêu

Tâm lý học tình yêu phụ nữ là khi nàng thật lòng yêu bạn, nàng rất lo lắng rằng mình không phải người duy nhất trong lòng bạn.

Xem thêm: Hội Chứng Ái Kỷ & 6 Chiếc Bẫy Tâm Lý Khiến Tình Yêu Không Lối Thoát

Xem thêm:  Làm sao để ngừng ám ảnh về ngoại hình?

Các cô gái dành nhiều sự chú ý đến những cô gái ở quanh bạn, hoặc có thể là người yêu cũ của bạn và cả những cô nàng bạn khác giới của bạn nữa. Nàng luôn muốn trong lòng bạn chỉ có 1 mình cô ấy thôi. Để nàng yên tâm yêu bạn, hãy để cho cô ấy thấy rằng bạn dành cho cô ấy sự ưu tiên hơn tất cả những người khác, và chỉ yêu mình cô ấy thôi.

6 Điều Bí Ẩn Về Tâm Lý Học Tình Yêu Phụ Nữ

Nắm được những đặc điểm tâm lý học tình yêu phụ nữ trên đây, cánh mày râu sẽ không còn cảm thấy rắc rối khi phải đối diện với những giận dỗi hay những lúc nàng trở nên khó hiểu nữa. Thấu hiểu tâm lý của người mình yêu là chìa khóa để giữ nàng bên cạnh bạn. Hãy quan tâm và để ý đến nàng để nàng không bao giờ phải buồn và tủi thân các chàng trai nhé. Con gái là để yêu thương mà.

Trở Về Trang: Tâm Lý Học Hiện Đại


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *