6 Điểm Mấu Chốt Để Đấng Mày Râu Thấu Hiểu Tâm Lý Phụ Nữ

Hỡi các đấng mày râu, thật ra để thấu hiểu tâm lý phụ nữ không phải là điều gì quá phức tạp

1. Hiểu tâm lý phụ nữ

Thật sự rất yếu đuối trước một vài hoàn cảnh. Nếu thật sự hiểu tâm lý phụ nữ đó cũng là cả một kĩ năng .Điều trước tiên người phụ nữ nào cũng đều được cảm thông. Phụ nữ luôn muốn đảm bảo họ có 1 điểm tựa vững chắc. Sau một khoảng thời gian xa cách ( dẫu chỉ là vài ngày ngắn ngủi), hãy tạo sự gần gũi chở che ngay khi bạn có thể, và mọi thứ sau đó sẽ theo đúng ý của bạn. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn không nhất thiết phải đặt nặng vấn đề này lắm. Chẳng hạn, nếu bạn vừa trở về nhà mệt mỏi sau một ngày dài làm việc và gấu yêu của bạn muốn tâm sự, Hãy thử nói, “Niềm vui của anh là được ngắm nhìn hằng ngày. Anh nhớ em nhiều lắm đến mức tà lưa xem ngày hôm nay của em đã trải qua điều gì. Anh muốn lắng tai nghe em kể, nhưng nàng ơi anh đang mệt xõa người lắm. Cho anh vài phút để nghỉ ngơi và thư giãn nhé. Rồi em có thể kể cho anh về thế giới này sau 15 phút nữa được không? ”

6 Điểm Mấu Chốt Để Đấng Mày Râu Thấu Hiểu Tâm Lý Phụ Nữ

hiểu tâm lý phụ nữ khó nhưng không khó

2. Đừng vội vàng băm bổ giải quyết vấn đề.

Nếu bạn không chắc chắn những điều gì  mà người yêu của bạn thực sự cần tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể hỏi cô ấy về những kế hoạch cho tương lai bạn có thể nói, “Cưng của anh có chuyện gì mà ủ rũ vậy. Nói anh nghe coi đi mà, hay anh có thể đưa cho em lời khuyên được không cưng? ”

Xem thêm:  5 Tiêu Chí Chọn Bạn Trai Của Con Gái

6 Điểm Mấu Chốt Để Đấng Mày Râu Thấu Hiểu Tâm Lý Phụ Nữ

nên quan tâm đến người phụ nữ từ những thứ nhỏ nhặt

Xem thêm:

Nếu bạn tình của bạn ít hứng thú tình dục hơn bạn, hãy cố gắng tạo sự đồng cảm cho nàng. Hiểu tâm lý phụ nữ lúc này cần được cảm thông cũng như che chở một cách vỗ về .Thay vì lờ đi lời từ chối của nàng và gây áp lực cho cô ấy để quan hệ tình dục thường xuyên hơn, hãy xem xét những lý do có thể tạo ra sự khác biệt và mong muốn – những lý do có thể không liên quan gì đến bạn. Hãy nhạy cảm với các vấn đề trong quá khứ cũng như tâm tư tình cảm người yêu bạn. Liệu cô ấy có phải là nạn nhân của 1 cưỡng hiếp không? Liệu có xảy ra những chấn thương đáng sợ trong quá khứ đã gây sang chấn tâm lý cho cô ấy?

Hãy để ý về công việc người phụ nữ của bạn. Cô ấy có vất vả khiến bị kiệt sức không? Nếu cô ấy làm thêm ngoài, bạn phải chịu bao nhiêu trách nhiệm cho việc nấu ăn, mua sắm, dọn dẹp, giặt ủi và chăm sóc con cái ? Tôi nhớ một phim hoạt hình với tiêu đề, “Phụ nữ muốn gì?” Bộ phim mô tả một người phụ nữ đang hút bụi với tư tưởng nghĩ về cảnh người chồng của cô sẽ làm việc đó thay cô. Chỉ cần vắt não một tý và để ý người bạn đời, bạn chắc chắn sẽ giảm tải khá khá việc cho nàng. Đó cũng là những điều mà tạo nên sự khác biệt giữa con gái và con trai bạn cần nên tinh ý. (1)

Xem thêm:  Đọc Vị Tâm Lý Con Gái Qua Tính Cách

6 Điểm Mấu Chốt Để Đấng Mày Râu Thấu Hiểu Tâm Lý Phụ Nữ

hiểu và thông cảm nỗi đau của người con gái

Hãy lắng nghe nỗi sợ của phái yếu, và cùng cô ấy nỗ lực vượt qua những tình huống hiểm nghèo. Phụ nữ cảm thấy mạnh mẽ và có tiếng nói khi nhận được sự ủng hộ của những mối quan hệ thân thiết nhất; thái độ chăm sóc của bạn sẽ góp phần vào sự thành công của bạn đời trong việc đạt được mục tiêu mà nàng đã đề ra. Cô ấy không cần bạn nói chuyện với cô ấy khi sợ hãi, hoặc giải quyết vấn đề của cô ấy: cô ấy chỉ muốn bạn lắng nghe và thấu hiểu.

Xem thêm: Giải mã trái tim với tâm lý học tình yêu cơ bản

Cần xác định rằng giao tiếp là một quá trình. Chú ý cách giao tiếp để chúng trở thành lời chào mời tiếp nối nói chuyện, tiếp tục lắng nghe và cuối cùng mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Hiểu tâm lý phụ nữ cũng như là một bộ môn khoa học mà ta cần cả một quá trình tim hiểu. Đó cũng là những mẹo cơ bản để hiểu cũng như đánh mạnh vào tâm lý người phụ nữ. Khi bạn thật sự đánh vào trọng tâm của mối quan hệ nghiêm túc. Bạn và người bạn đời của bạn có thể giao tiếp rất khác biệt, nhưng tiềm năng bạn luôn cần hướng đạt được tới là sự thấu hiểu sâu sắc hơn dành cho nàng.

Xem thêm:  Vì Sao Con Trai Hay Ghen?

Quay về trang: Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *