8 Điều Và 2 Điểm Mấu Chốt Để Thấu Hiểu Tâm Lý Phụ Nữ

Chia sẻ

A. Vì sao cần phải hiểu tâm lý phụ nữ

Phụ nữ rất dễ nhạy cảm, cần sự quan tâm đó là đặc trưng của phái yếu. Bởi cảm xúc của họ dễ bị tác động, một lời nói của bạn bè hay người thân dù không có gì nhưng họ sẽ suy nghĩ rất nhiều cho rằng đó là điều to tát và bị tổn thương từ đó.

Nước mắt phụ nữ là sự hăm dọa khủng khiếp. Đàn ông không sợ đao to búa lớn, nhưng có điều gì đó khiến đàn ông bối rối, nghiêm trọng thì đó chính là nước mắt bạn gái. Vì vậy cần phải hiểu tâm lý của phụ nữ để tránh làm họ tổn thương dẫn đến hoàn cảnh khó xử cho cánh đàn ông.

Khi bạn hiểu tâm lý phụ nữ thì bạn có thể dễ dàng nhận ra mong muốn của họ. Phụ nữ không cần bạn phải quá đẹp trai, bạn chỉ cần tinh tế là đã làm họ rất hài lòng rồi.

Phụ nữ có thói quen kể lại những gì xảy ra trong cuộc cãi vã giữa hai người diễn ra từ cách đó vài tháng trước. Vì vậy thay vì tức giận, hãy tạo hoàn cảnh hài hước cho nhưng câu chuyện trên. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị rất nhiều.

B. Làm sao để hiểu tâm lý con gái – phụ nữ

Hỡi các đấng mày râu, thật ra để thấu hiểu tâm lý phụ nữ không phải là điều gì quá phức tạp, hãy tham khảo nội dung dưới đây để biết cách làm thế nào để hiểu tâm lý con gái – phụ nữ.

1. Là điểm tựa vững chắc

Thật sự rất yếu đuối trước một vài hoàn cảnh. Nếu thật sự hiểu tâm lý phụ nữ đó cũng là cả một kĩ năng .Điều trước tiên người phụ nữ nào cũng đều được cảm thông. Phụ nữ luôn muốn đảm bảo họ có 1 điểm tựa vững chắc. Sau một khoảng thời gian xa cách ( dẫu chỉ là vài ngày ngắn ngủi), hãy tạo sự gần gũi chở che ngay khi bạn có thể, và mọi thứ sau đó sẽ theo đúng ý của bạn. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn không nhất thiết phải đặt nặng vấn đề này lắm.

Chẳng hạn, nếu bạn vừa trở về nhà mệt mỏi sau một ngày dài làm việc và gấu yêu của bạn muốn tâm sự, Hãy thử nói, “Niềm vui của anh là được ngắm nhìn hằng ngày. Anh nhớ em nhiều lắm đến mức tà lưa xem ngày hôm nay của em đã trải qua điều gì. Anh muốn lắng tai nghe em kể, nhưng nàng ơi anh đang mệt xõa người lắm. Cho anh vài phút để nghỉ ngơi và thư giãn nhé. Rồi em có thể kể cho anh về thế giới này sau 15 phút nữa được không? ”

Xem thêm:  Nguyên Nhân Gây Bệnh Trầm Cảm Mà Không Phải Ai Cũng Biết.

6 Điểm Mấu Chốt Để Đấng Mày Râu Thấu Hiểu Tâm Lý Phụ Nữ

hiểu tâm lý phụ nữ khó nhưng không khó

2. Đừng vội vàng băm bổ giải quyết vấn đề.

Nếu bạn không chắc chắn những điều gì  mà người yêu của bạn thực sự cần tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể hỏi cô ấy về những kế hoạch cho tương lai bạn có thể nói, “Cưng của anh có chuyện gì mà ủ rũ vậy. Nói anh nghe coi đi mà, hay anh có thể đưa cho em lời khuyên được không cưng? ”

6 Điểm Mấu Chốt Để Đấng Mày Râu Thấu Hiểu Tâm Lý Phụ Nữ

nên quan tâm đến người phụ nữ từ những thứ nhỏ nhặt

Xem thêm:

Nếu bạn tình của bạn ít hứng thú tình dục hơn bạn, hãy cố gắng tạo sự đồng cảm cho nàng. Hiểu tâm lý phụ nữ lúc này cần được cảm thông cũng như che chở một cách vỗ về .Thay vì lờ đi lời từ chối của nàng và gây áp lực cho cô ấy để quan hệ tình dục thường xuyên hơn, hãy xem xét những lý do có thể tạo ra sự khác biệt và mong muốn – những lý do có thể không liên quan gì đến bạn.

Hãy nhạy cảm với các vấn đề trong quá khứ cũng như tâm tư tình cảm người yêu bạn. Liệu cô ấy có phải là nạn nhân của 1 cưỡng hiếp không? Liệu có xảy ra những chấn thương đáng sợ trong quá khứ đã gây sang chấn tâm lý cho cô ấy?

Hãy để ý về công việc người phụ nữ của bạn. Cô ấy có vất vả khiến bị kiệt sức không? Nếu cô ấy làm thêm ngoài, bạn phải chịu bao nhiêu trách nhiệm cho việc nấu ăn, mua sắm, dọn dẹp, giặt ủi và chăm sóc con cái ? Tôi nhớ một phim hoạt hình với tiêu đề, “Phụ nữ muốn gì?” Bộ phim mô tả một người phụ nữ đang hút bụi với tư tưởng nghĩ về cảnh người chồng của cô sẽ làm việc đó thay cô.

Chỉ cần vắt não một tý và để ý người bạn đời, bạn chắc chắn sẽ giảm tải khá khá việc cho nàng. Đó cũng là những điều mà tạo nên sự khác biệt giữa con gái và con trai bạn cần nên tinh ý. (1)

6 Điểm Mấu Chốt Để Đấng Mày Râu Thấu Hiểu Tâm Lý Phụ Nữ

hiểu và thông cảm nỗi đau của người con gái

Hãy lắng nghe nỗi sợ của phái yếu, và cùng cô ấy nỗ lực vượt qua những tình huống hiểm nghèo. Phụ nữ cảm thấy mạnh mẽ và có tiếng nói khi nhận được sự ủng hộ của những mối quan hệ thân thiết nhất; thái độ chăm sóc của bạn sẽ góp phần vào sự thành công của bạn đời trong việc đạt được mục tiêu mà nàng đã đề ra. Cô ấy không cần bạn nói chuyện với cô ấy khi sợ hãi, hoặc giải quyết vấn đề của cô ấy: cô ấy chỉ muốn bạn lắng nghe và thấu hiểu.

Xem thêm:  12 Dấu Hiệu Nhận Biết & Cách Trị "Rối Loạn Lo Âu Ám Ảnh Sợ"

Xem thêm: Giải mã trái tim với tâm lý học tình yêu cơ bản

Cần xác định rằng giao tiếp là một quá trình. Chú ý cách giao tiếp để chúng trở thành lời chào mời tiếp nối nói chuyện, tiếp tục lắng nghe và cuối cùng mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Hiểu tâm lý phụ nữ cũng như là một bộ môn khoa học mà ta cần cả một quá trình tim hiểu.

Đó cũng là những mẹo cơ bản để hiểu cũng như đánh mạnh vào tâm lý người phụ nữ. Khi bạn thật sự đánh vào trọng tâm của mối quan hệ nghiêm túc. Bạn và người bạn đời của bạn có thể giao tiếp rất khác biệt, nhưng tiềm năng bạn luôn cần hướng đạt được tới là sự thấu hiểu sâu sắc hơn dành cho nàng.

C. Tổng hợp 8 Điều phụ nữ muốn

1. Tình yêu chân thành – chung thủy

Trong tình yêu bạn cần thể hiện tình cảm chân thành bằng hành động chứ không phải những món quà đắt tiền, lời hứa hẹn thiếu chân thực. Phụ nữ chỉ cần yêu thương, che chở bởi người đàn ông là họ đã cảm thấy ấm áp. Đây là chìa khóa để luôn có được trái tim người phụ nữ.

2. Luôn là người đặc biệt của bạn

Phụ nữ luôn muốn trở thành một phần quan trọng trong đối tượng người mình yêu. Điều này không có nghĩa là luôn muốn bạn lúc nào cũng ở bên cạnh họ, chỉ cần bạn thường xuyên thân mật, thể hiện cho họ biết rằng họ luôn rất quan trọng trong lòng bạn là được.

Điều phụ nữ muốn

3. Yêu thương và quan tâm

Phụ nữ muốn người đàn ông ôm họ mỗi khi giân dỗi. Bởi lúc họ cần bạn nhất, chỉ một vòng tay là có thể giải tỏa hết những bức xúc trong lòng cô ấy.

Một cái nắm tay khi qua đường cũng đủ để họ cảm nhận được tình cảm của bạn, cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương và che chở.

4. Muốn được lắng nghe

Phụ nữ luôn muốn đàn ông của họ nghe những câu chuyện không đầu không cuối của họ. Muốn được chia sẻ những rắc rối trong cuộc sống, muốn được lắng nghe, thấu hiểu. Và đặc biệt, muốn bạn phải kiên nhẫn khi họ nổi cơn lên.

Xem thêm:  Khi định kiến vùng miền cản trở tình duyên

Tất nhiên ngược lại, họ cũng muốn bạn chia sẻ, giải bày tâm sự của bạn đối với họ. Qua đó họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm của bạn, bởi vì họ luôn là người mà bạn nhớ đến khi có khó khăn trong cuộc sống.

5. Ghi nhớ các ngày kỉ niệm

Phụ nữ luôn muốn người đàn ông của mình nhớ ngày kỷ niệm mà hai người. Với phụ nữ, ngày nhận lời yêu cực kỳ quan trọng. Với một số người thì nó thậm chí còn đáng nhớ hơn cả ngày cưới.

6. Phụ nữ thích được khen ngợi

Phụ nữ luôn muốn mình đẹp trong mắt người khác, đặc biệt là đối với người yêu. Và họ sẽ rất vui mừng khi bạn khen họ đẹp ngay cả khi chưa trang điểm. Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy luôn khen ngợi và dành những lời yêu thương cho người phụ nữ của bạn nhé.

7. Muốn có nhiều điều bất ngờ

Phụ nữ luôn thích những người đàn ông làm cho họ nhiều sự bất ngờ thú vị. Ngay cả một chiếc bánh ngọt cũng đủ làm họ hạnh phúc vì được yêu thương.

Phải khẳng định rằng, tất cả phụ nữ “ phát điên” vì hạnh phúc khi họ gặp được một điều bất ngờ, lãng mạn từ phía đàn ông của mình vì vốn dĩ họ thích những điều bay bỏng trong cuộc sống, nhất là với tình yêu.

8. Sự tôn trọng

Phụ nữ luôn cần người đàn ông trân trọng những điều họ làm cho người ấy cũng như sự có mặt của họ trong cuộc đời của người ấy. Phụ nữ mong người đàn ông của mình trước khi đưa ra quyết định luôn bàn bạc với họ. Phụ nữ sẽ cảm thấy được tôn trọng khi bạn làm như thế

Quay về trang: Tâm Lý Học Tình Yêu


Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *