5 Tiêu Chí Chọn Bạn Trai Của Con Gái

Chia sẻ

Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Câu nói này càng chuẩn hơn với tâm lý con gái khi chọn bạn trai.

5 Tiêu Chí Chọn Bạn Trai Của Con Gái

1. Một người đàn ông có sự nghiệp sáng, tương lai ổn định

Những người đàn ông trưởng thành nắm trong tay sự nghiệp ổn định và những bước tiến xa trong công việc sẽ là lựa chọn của rất nhiều cô gái từ 23-30 tuổi. Đây là nhóm người vừa thoát khỏi bốn năm Đại học, gánh vác nhiều lo toan cuộc sống và chịu áp lực từ gia đình, xã hội về việc kết hôn.

Tâm lý con gái khi chọn bạn trai thường có xu hướng thích các chàng trai có thể lo được cho mình, có tiền đồ rộng mở và một nền tảng tốt để họ có thể yên tâm lui về làm hậu phương. Nhiều cô gái sau những va vấp tình cảm đã có cái nhìn thực tế, chọn người yêu dựa trên những tiêu chí an toàn, phổ biến mà lại đúng và đủ.

Vì vậy, một người đàn ông ổn định về mặt kinh tế, tài chính cùng bước đường rộng mở về công danh sẽ mang lại sự cuốn hút nhất định và chắc chắn luôn nằm trong danh sách hàng đầu các tiêu chí chọn bạn trai của con gái.

Xem thêm:

5 Tiêu Chí Chọn Bạn Trai Của Con Gái

2. Một người đàn ông sống thiên về cảm xúc, có xu hướng chăm lo gia đình

Sống tình cảm cũng là yếu tố kiên quyết tạo nên hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng sau này. Mẫu người này sẽ nằm trong danh sách tiêu chí chọn bạn trai của con gái ở mọi lứa tuổi.

Xem thêm:  Học 4 cách kiềm chế cảm xúc khi yêu

Những chàng trai sống thiên về tình cảm tạo nên vỏ bọc vững chắc và sự che chở, đùm bọc cho mọi cô nàng yếu đuối hay mạnh mẽ đến cùng cực. Xét về tâm lý con gái khi chọn bạn trai, họ sẵn sàng giả vờ bỏ bữa, tạo nên những tình huống éo le để xem mức độ quan tâm và cách sống của đối phương dành cho mình ra sao. Dù ở độ tuổi nào, việc sống tình cảm cũng mang lại nhiều cảm giác hạnh phúc và hâm nóng tình yêu cho cặp đôi.

5 Tiêu Chí Chọn Bạn Trai Của Con Gái

3. Một người đàn ông có nhiều tài lẻ

Mẫu anh chàng mang nhiều tài vặt sẽ thu hút những cô nàng dưới tuổi 22. Ở độ tuổi này, những cô nàng vẫn ngồi trên ghế nhà trường hay mới có những va vấp đầu đời rất mê mệt.

Suy nghĩ của họ khá đơn giản và mơ mộng. Họ thích những thứ chẳng liên quan gì tới hạnh phúc lâu dài mà thích những chàng nhiều tài lẻ, thông minh, nghịch ngợm và để ý nhiều tới vẻ bề ngoại, sự thể hiện cái tôi của cả hai.

5 Tiêu Chí Chọn Bạn Trai Của Con Gái

4. Những anh chàng trầm tính

Những anh chàng trầm tính sẽ là tiêu chí chọn bạn trai hàng đầu của con gái bởi mang những yếu tố biết lắng nghe, mang đến nhiều sự mới mẻ chưa bộc lộ bên ngoài, khiến bạn cảm thấy đặc biệt và cảm nhận cuộc đời sâu sắc.

Theo tâm lý con gái khi chọn bạn trai, một người đàn ông sống nội tâm tuy hơi vụng về trong cách giao tiếp nhưng lại có khả năng lắng nghe và thấu hiểu tốt. Cuộc nói chuyện giữa những người đàn ông trầm tính và nàng không chỉ đơn thuần xoay quanh câu chuyện về anh ta và lợi ích của bản thân.

Xem thêm:  Giải Thích Về Tâm Lý Thích “ Ngồi Lê Bà Tám” Của Phụ Nữ?

Các cô gái thích là người khơi gợi đối phương để chàng cảm thấy thoải mái hơn khi trò chuyện. Ngoài ra, những cô nàng hướng ngoại sẽ thích những anh chàng hướng nội bởi có thể chung sống hòa bình, yên ấm và dễ nắm bắt được suy nghĩ của nhau.

Bên cạnh đó, những anh chàng trầm tính sẽ ít khoe mẽ, không có nhiều thứ hoa mỹ xung quanh nên khó có nhiều ‘vệ tinh xung quanh’, tạo cảm giác an toàn cho mọi cô nàng.

Xem thêm: Cẩm nang chuyện giận hờn của con gái

5 Tiêu Chí Chọn Bạn Trai Của Con Gái

5. Những anh chàng hiền lành, có chút ngốc nghếch

Những chàng trai ngốc nghếch không nhận được số đông sự lựa chọn nhưng lại sở hữu những đặc điểm khiến mọi cô nàng đều muốn đưa vào danh sách tiêu chí lựa chọn bạn trai. Tâm lý con gái khi chọn bạn trai có vẻ ưu ái một anh chàng vụng về, ngốc nghếch trong đời sống và tình cảm sẽ thường xuyên thức khuya dậy sớm chỉ để nhắn tin hay gọi điện trước và sau khi ngủ cho người yêu. Tuy đó là tình cảm trẻ con những lại là thói quen bởi sự quan tâm vụng về ấy. Anh chàng ngốc nghếch sẽ rất thích kể về bạn với bạn bè hay gia đình.

Nếu bạn là mối tình đầu của anh ấy, chắc chắn chàng ngốc sẽ thích cầm tay hay chỉ cần ở gần bạn mọi lúc, mọi nơi. Phụ nữ sẽ an tâm và hạnh phúc chừng nào khi luôn có một người đàn ông ở cạnh mình, nắm tay mình mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm:  5 lỗi ngôn ngữ cơ thể người tự tin không bao giờ mắc

Chàng ngốc luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu nàng. Nếu bạn cáu giận, chàng ta lại suýt xoa xin lỗi hay im lặng để bạn ‘xả stress’ lên anh ấy. Vì vậy, mẫu người này sẽ dễ chiếm thiện cảm và trở thành tiêu chí chọn bạn trai của con gái.

5 Tiêu Chí Chọn Bạn Trai Của Con Gái

Chuyện chọn bạn trai không hề đơn giản, dù cho nó không dẫn đến một mối quan hệ trăm nay đi chăng nữa. Tâm lý con gái khi chọn bạn trai thì sự tử tế vẫn đặt lên hàng đầu, ngoài ra, tình cảm và duyên số là thứ không thể cưỡng ép, nên yếu tố tình ý sẽ được đề cao.

Trở về trang: TÂM LÝ HỌC PHỤ NỮ


Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *