8 Dấu Hiệu Khi Con Gái Thích Một Ai Đó


Làm thế nào để biết được cô ấy có đang thích bạn hay không? Dấu hiệu cô ấy bật đèn xanh là gì? Trong bài viết này, hãy cùng chúng mình khám phá tâm lý con gái khi thích một ai đó nhé. Nếu nàng dành cho bạn nhiều hơn 1 dấu hiệu ở dưới này, thì chứng tỏ nàng cũng có cảm tình với bạn đấy.

1. Tìm mọi cách nói chuyện với bạn

Nếu 1 ngày nào đó, bạn bỗng thấy 1 cô nàng nào đó bắt chuyện với mình, với những vấn đề rất nho nhỏ như kiểu nhờ giảng hộ bài toán, mượn cuốn vở trên lớp, nhờ sửa hộ chiếc máy tính, rồi dần dần hỏi qua cả những chuyện khác, thì cũng có thể cô ấy có chút tình cảm với bạn đấy.

Tâm lý con gái khi thích một người là vậy mà, đặc biệt với những cô gái không ngại chủ động trong tình yêu, làm “cọc đi tìm trâu”. Con gái chủ động sẽ không đợi bạn bắt chuyện với cô ấy đâu. Nếu cô ấy có thật nhiều cớ để nói chuyện với bạn, bạn nên chú ý hơn tới cô ấy nhé!

Các Dấu Hiệu Khi Con Gái Thích Một Ai Đó

Xem thêm:

2. Trả lời tin nhắn cực nhanh

Đặc điểm nổi bật của tâm lý con gái khi thích một ai đó nè. Có thể bạn đang tán tỉnh cô ấy, nhưng cảm thấy không có mấy hy vọng bởi chẳng bao giờ cô ấy nhắn tin cho bạn trước thì đừng lo lắng. Con gái khi được người khác tán tỉnh thường sẽ không nhắn tin cho người đó trước đâu.

Nhưng bạn hãy để ý xem, khi bạn nhắn tin, cô ấy có trả lời nhanh không. Nếu cô ấy trả lời rất nhanh và gần như lúc nào cũng thế, thì rất có thể cô ấy cũng rung động với bạn đấy. Vì không có nhiều cô gái sẵn sàng trả lời ai đó thật nhanh và thật nhiều nếu như không thích người ấy đâu.

Xem thêm:  3 Nguồn Tham Khảo Cho Những Ai Muốn Hiểu Tâm Lý Con Gái

Các Dấu Hiệu Khi Con Gái Thích Một Ai Đó

Xem thêm:  Con Gái Thường Nghĩ Gì Về Mối Tình Đầu Của Mình?

3. Quan tâm đến cuộc sống của bạn

Khi con gái có tình cảm với bạn, tâm lý con gái khi thích một người sẽ là quan tâm đến đời sống riêng của người ấy. Cuộc hội thoại của 2 người sẽ không chỉ có bạn hỏi cô ấy trả lời, mà cô ấy sẽ hỏi bạn về cuộc sống, công việc hay sở thích của bạn. Nếu cô ấy lắng nghe rồi trả lời 1 cách đầy gợi mở để bạn có thể nói tiếp câu chuyện, thì chắc chắn cô ấy không chỉ quan tâm bạn theo cách xã giao đâu.

Tâm lý con gái khi thích một ai đó, sẽ muốn tìm hiểu xem người ấy như thế nào, có phải người phù hợp với mình không, có phải người mình có thể tin tưởng được không, thông qua việc nói chuyện với người ấy.

4. Tâm sự chuyện cá nhân

Nếu con gái thích 1 ai đó, thường sẽ tiết lộ dần dần cho người đó biết về bản thân mình. Sở thích, sở ghét, chuyện cá nhân, chuyện gia đình, chuyện học tập công việc thường ngày, nếu như cô ấy không thích bạn, sẽ không kể cho bạn nghe đâu. Trong tâm lý con gái khi thích một người, chia sẻ những chuyện hàng ngày tuy rất đơn giản nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng để con gái xem người kia có phải người sẵn sàng lắng nghe mình hay không, hay có phải người hợp với mình không.

Các Dấu Hiệu Khi Con Gái Thích Một Ai Đó

5. Ngại ngùng, hồi hộp trước mặt người ấy

Tâm lý con gái khi thích một người sẽ thể hiện ra ngoài như thế nào? Để biết con gái có thích mình hay không, hãy chú ý đến biểu cảm, tính cách và thái độ của nàng trước mặt bạn. Khi dành tình cảm cho ai đó, con gái thường khá ngại ngùng, bẽn lẽn, đặc biệt có phần hồi hộp khi đứng trước người con trai mà mình có tình cảm.

Xem thêm:  Bàn về cái "thú" yêu đơn phương

Hãy thử nhìn vào mắt cô ấy, đảm bảo nàng sẽ chẳng dám nhìn vào mắt bạn quá 3s, hoặc thử cười với cô ấy xem hai má cô ấy có đỏ lên vì xấu hổ hay không. Chính sự bẽn lẽn đáng yêu này là đặc điểm tâm lý con gái khi thích một ai đó đấy.

Các Dấu Hiệu Khi Con Gái Thích Một Ai Đó

Xem thêm: Quan hệ tình dục trước hôn nhân: nên hay không nên?

6. Con gái chủ động giúp đỡ bạn

Người con gái thích bạn sẽ luôn muốn ở bên giúp đỡ bạn, cho dù từ những việc nhỏ nhất. Để kiếm chứng xem nàng có thích mình hay không, bạn hãy thử nhờ nàng tư vấn chọn mua quà cho bố mẹ, hoặc rủ nàng đi chọn cho đồ dùng trong gia đình… Thường thì con gái rất thích được gần gũi giúp đỡ người con trai mình dành tình cảm.

Trong tâm lý con gái khi thích một người, nàng sẽ chẳng ngần ngại làm việc gì cho đối phương đâu. Hãy quan sát thái độ của nàng khi giúp đỡ bạn để xem nàng có rung động gì với bạn không nhé.

7. Dùng ngôn ngữ cơ thể khi tiếp xúc với bạn

Đặc điểm tâm lý con gái khi thích một ai đó sẽ có những điều mà chỉ khi nói chuyện, tiếp xúc với bạn thì cô ấy mới biểu hiện ra bên ngoài. Bạn có thể nhận biết cô ấy có thích bạn hay không qua những ngôn ngữ của cơ thể như:

– Thường có xu hướng dựa vào người bạn khi nàng nói chuyện.

Xem thêm:  4 ý tưởng lãng mạn cho tình yêu thêm gắn bó mỗi ngày!

– Nghiêng chân, đùi, hoặc vai về phía của bạn.

– Khi ngồi gần bạn, nàng thường nghịch tóc mình (biểu hiện của sự bối rối).

– Khi bạn liếc nhìn cô ấy, nàng sẽ luôn mỉm cười.

8. Khi bạn tiếp xúc với những cô gái khác

Con gái nếu thích bạn thì chắc chắn sẽ không vui khi bạn tiếp xúc với những cô gái khác, nhưng không phải lúc nào nàng cũng thể hiện rõ ràng ra. Bạn có thể thấy những biểu hiện ghen của tâm lý con gái khi thích một người như:

– Con gái sẽ ngừng nói chuyện với bạn khi thấy bạn nói chuyện cùng người đó.

– Con gái nói bóng gió về chuyện bạn đã có người khác để nói chuyện.

– Con gái khó chịu ra mặt và thể hiện sự bực tức với bạn.

Các Dấu Hiệu Khi Con Gái Thích Một Ai Đó

Với những đặc điểm trên của tâm lý con gái khi thích một ai đó, chúc các chàng trai xác đinh được xem nàng có đang bật đèn xanh cho mình hay không nha.

Phạm Thúy Nga

Trở về trang: TÂM LÝ HỌC PHỤ NỮ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *