Tâm Lý Con Trai Khi Chán Yêu Bộc Lộ Qua Tin Nhắn

Chia sẻ

Bắt mạch con trai khi còn nồng thắm và tâm lý con trai khi chán yêu chỉ qua cách nhắn tin, chuẩn dã man!

Khi yêu ai cũng có đôi lúc cảm thấy “ngán ngẩm” đối phương. Vì thế, khi nhìn lại cuộc tình của mình, nếu có những dấu hiệu thế này thì hẳn người yêu bạn đang ở trong trạng thái chán yêu rồi đấy!

Người ta thường nói, không có tình yêu nào là vĩnh cửu. Yêu nhau đến mấy cũng sẽ đến lúc không còn vì nhau nữa. Cái “tôi” của mỗi người sẽ lớn dần và dường như họ chỉ yêu bản thân hơn tất thảy. Nếu một ngày nào đó, chuyện tình cảm của bạn đã đến kỳ phải “hâm nóng” bởi những dấu hiệu bất thường của “cánh mày râu” thì bạn nên xem xét kĩ để cuộc tình không dẫn đến những cái kết buồn nhé!

Xem thêm:

1. Không còn quan tâm mỗi ngày

Khi tình cảm còn mới chớm, cháy bỏng và nồng nhiệt, người ta luôn quan tâm đến cuộc sống hằng ngày của người mình yêu. Không phải giám sát từng hành động 24/24 của đối phương nhưng những lời quan tâm nhẹ nhàng cuối ngày cũng đủ để chứng tỏ rằng chàng còn để ý đến bạn. Một ngày nào đó, đến ngay cả những lời hỏi thăm hằng ngày cũng không có, chính là lúc bạn nên xem lại vì có lẽ đó là tâm lý con trai khi chán yêu, chẳng ai khi yêu lại không bận tâm đến người yêu mình cả.

Tâm Lý Con Trai Khi Chán Yêu Bộc Lộ Qua Tin Nhắn 1

2. Những lời yêu thương ngọt ngào không còn

Những lời yêu thương ngọt ngào đôi lúc tuy hơi sến sẩm nhưng chắc chắn rằng bất cứ người con gái nào cũng mong muốn được nghe từ chính anh bạn trai của mình. Những lời mật ngọt đó dù bạn có thể không biết bao nhiêu phần trăm là thật nhưng ít nhiều cũng chứng tỏ rằng bạn vẫn luôn hiện hữu trong trái tim của chàng. Ngay cả câu đơn giản để làm an lòng bạn gái như “yêu em” cũng không có thì có lẽ chàng đã chẳng còn yêu và muốn nói những lời như thế với bạn rồi!

Xem thêm:  Thấu hiểu tâm lý con trai - 5 điều quan trọng nhất với chàng

Tâm lý con trai khi chán yêu bộc lộ qua tin nhắn

3. Những cuộc gọi luôn “nhỡ” hoặc liên tục trong trạng thái bận

Khi xưa lúc mới yêu, bất kỳ cuộc gọi nào của bạn cũng khiến chàng nhấc máy chỉ trong 1 phút, chàng không bao giờ để bạn phải chờ đợi, thậm chí luôn là người chủ động gọi điện và là người cúp máy sau cùng. Thế nhưng, với tâm lý con trai khi chán yêu, có lẽ bạn chẳng còn quan trọng với người ta như những mối quan tâm khác nữa. Những lúc như thế, bạn phải xem lại tình cảm và độ “lửa” khi yêu của chàng nhé!

Tâm lý con trai khi chán yêu bộc lộ qua tin nhắn

4. Luôn kiếm cớ từ chối mỗi khi được rủ đi chơi 

Có ai khi yêu lại không muốn ở gần người yêu để chăm sóc và yêu thương hay không tạo ra những dịp để cả hai có thể gặp gỡ và hẹn hò? Bỗng một ngày, những cuộc hẹn dần thưa thớt, người chủ động cũng là bạn còn chàng thì luôn bận hết lần này đến lần khác thì đừng cố gắng nữa nhé. Người ta thường nói “Khi yêu người ta chẳng cần lý do còn khi hết yêu người ta chỉ đang tìm “cớ” mà thôi!”

Xem thêm:15 Nỗi Niềm Của Đàn Ông Trong Tình Yêu Mà Bạn Không Biết

Tâm lý con trai khi chán yêu bộc lộ qua tin nhắn

5. Luôn dành thời gian cho những người khác

Nếu chàng còn yêu, người bạn gái sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Bất kỳ người con gái nào ngoài kia cũng không quan trọng bằng vị trí số 1 đó. Thời gian thay đổi, đến một ngày bạn luôn là người xếp sau bạn bè hay những người lạ xung quanh chàng, đừng quá bất ngờ hay hụt hẫng, bạn dần không còn quan trọng với chàng nữa rồi.

Tâm lý con trai khi chán yêu bộc lộ qua tin nhắn

6. Cảm xúc của bạn gái cũng không còn là vấn đề

Có lẽ bạn không còn là người quan trọng nhất trong lòng người ta nữa, có lẽ việc bạn buồn bã hay đau khổ cũng chẳng khiến anh ta mảy may quan tâm, có lẽ đó là tâm lý con trai khi chán yêu. Có phải những ngày mới yêu, khi tình cảm còn nồng cháy thì chàng chả bao giờ làm phật lòng bạn, đúng không? Dù là người không sai nhưng chàng luôn mở lời xin lỗi và làm hòa trước vì không muốn đánh mất bạn. Khi ấy cái “tôi” của chàng đã bị gạt bỏ sang một bên chỉ mong bạn có thể bỏ qua lỗi lầm mỗi khi xung đột. Khi hết tình cảm rồi, suy nghĩ của bạn không còn quan trọng với chàng nữa, cái “tôi” của chàng lúc ấy còn lớn hơn nhiều.

Xem thêm:  Tâm Lý Con Trai Tuổi 23 Sẽ Như Thế Nào?

Tâm lý con trai khi chán yêu bộc lộ qua tin nhắn

7. Chỉ quan tâm bằng “miệng” mỗi khi người yêu bị ốm

Người ta nói rằng, muốn biết một người yêu thật lòng hay không, đừng nghe mà hãy nhìn. Nhìn vào những hành động thực sự mà họ làm bởi lời nói thì bất cứ ai cũng nói được cả, nhưng làm được hay không mới là vấn đề. Khi bạn gái bị ốm, nếu là một người yêu chân thành, họ sẽ luôn sốt sắng và lo cho bạn bằng hành động chứ không phải chỉ bảo ban nghỉ ngơi vài ba câu thế đâu!

Xem thêm: Những Điều Nên Biết Về Tâm Lý Học Đàn Ông

Tâm lý con trai khi chán yêu bộc lộ qua tin nhắn

8. Người yêu đi đâu, làm gì cũng chả là vấn đề

Những người yêu nhau luôn tôn trọng lẫn nhau bằng cách quan tâm và thông báo cho người yêu về những nơi đi chơi cùng bạn bè. Người yêu chứ không phải là bố mẹ nên bạn chẳng cần phải xin phép cẩn trọng mỗi khi ra ngoài, nhưng đó là một cách nhỏ để chứng minh bạn vẫn tôn trọng người yêu. Nếu chàng chẳng còn quan tâm bạn đi chơi với ai thì lúc ấy bạn đã không còn là mối bận tâm hàng đầu của chàng nữa rồi đấy!

Tâm lý con trai khi chán yêu bộc lộ qua tin nhắn

9. Những ngày lễ quan tọng cũng không có một lời chúc mừng

Chẳng phải con gái là để nâng niu, tôn trọng và yêu thương hay sao? Những ngày lễ trong năm dành cho phái đẹp là để tôn vinh và kỷ niệm, vậy lý do gì bạn lại không nhận được những lời chúc mừng vào ngày đặc biệt như 20/10? Một anh chàng yêu bạn sẽ để tâm đến những ngày lễ và luôn làm bạn có cảm giác đặc biệt hơn những ngày khác. Một lời chúc mừng đơn giản cũng không có thì chẳng phải bạn chỉ là “người dưng” trong lòng của chàng không? Nếu tâm lý chàng của bạn như vậy, có lẽ chàng đang có tâm lý con trai khi chán yêu đó

Xem thêm:  Học cách tha thứ lỗi lầm của người khác là tự cởi trói cho chính mình

Tâm lý con trai khi chán yêu bộc lộ qua tin nhắn

10. Chỉ nói “miệng” chứ không làm

Nếu bạn luôn bị cho leo cây bởi những lần bể kèo, thất hứa của bạn trai, một người chỉ ”giỏi nói hơn làm” thì bạn nên cân nhắc lại chuyện tình cảm ngay nhé! Một người yêu thật lòng sẽ thực hiện tất cả lời hứa và họ sẽ không hứa hẹn nếu không làm được. Lời nói ấy mà, buông vài ba câu có thể được tính làm lời thề hẹn đáng tin hay sao? Đã đến lúc bạn xem lại tình cảm thật sự của chàng rồi đấy!

Tâm lý con trai khi chán yêu bộc lộ qua tin nhắn

Về lại trang chủ: Tâm lý học hiện đại


Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *