5 Bước Để Khám Phá Bản Thân Thật Của Bạn

Chia sẻ

Để thực sự biết mình là kỹ năng quan trọng nhất mà bạn từng có. Khi bạn biết bạn là ai, bạn biết bạn cần làm gì, thay vì tìm kiếm sự cho phép của người khác để làm những gì bạn đã biết bạn nên làm. Nó cho phép bạn bỏ qua tấn sự thất vọng gây ra bằng cách đặt thời gian vào những điều sai trái. Một khi bạn biết mình, bạn sẽ trở nên tự tin hơn, bạn sẽ hiểu mục đích của mình, và bạn sẽ bắt đầu tạo ra một tác động lớn hơn trên thế giới.

Xem thêm:

Vậy làm thế nào bạn có thể biết bạn là ai và bạn nên làm gì trong cuộc sống? Dưới đây là năm bước bạn cần thực hiện để biết bản thân thực sự của mình:

Hãy yên tĩnh

Bạn không thể và sẽ không thể biết chính mình cho đến khi bạn dành thời gian để được vẫn còn . Nhiều người không biết mình bởi vì bất kỳ loại im lặng nào làm họ sợ; quá khó chịu khi ở một mình với mọi lỗ hổng nhìn lại họ. Nhưng nó không phải là cho đến khi bạn nhận được một mình, đánh giá bản thân và hoàn toàn trung thực với chính mình rằng bạn thực sự sẽ có thể nhìn thấy mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn – tốt và xấu. Hãy yên tĩnh và khám phá bản thân thật của bạn.

Xem thêm:  20 Điều Cần Nhớ Khi Bạn Sống Chung Người Trầm Cảm

5 Bước Để Khám Phá Bản Thân Thật Của Bạn

Nhận ra bạn thực sự là ai, không phải là người bạn muốn

Tôi biết bạn đã có một ý tưởng về những người bạn muốn trở thành, nhưng nó có thể không phải là người bạn thực sự mong muốn, đây là lý do tại sao biết bạn thực sự là ai là rất quan trọng. Khi bạn biết bạn là ai, cuối cùng bạn sẽ thấy nơi bạn và những món quà cụ thể của bạn phù hợp với bức tranh lớn hơn.

Tìm ra những gì bạn giỏi và không giỏi

Đây có thể là bước khó khăn nhất trong quá trình tìm kiếm bạn là ai, nhưng đó là một bước cần thiết. Chắc chắn, phải mất thời gian thử và sai để tìm thấy những gì bạn giỏi, và không, tôi không muốn bạn từ bỏ trước khi bạn đã có quá nhiều nỗ lực, nhưng biết khi nào bỏ thuốc lá là món quà mà mọi người cần học hỏi.

Xem thêm: 5 Cách Đơn Giản Để Vượt Qua Lo Lắng

5 Bước Để Khám Phá Bản Thân Thật Của Bạn

Bỏ đi khi bạn đã dành nhiều thời gian và nỗ lực của bạn không mang lại lợi nhuận. Thời gian dư dật là gì? Chỉ bạn mới có thể quyết định điều đó. Nhưng khi bạn từ bỏ một cách chính xác, nó không phải là từ bỏ, nó làm cho phòng cho một cái gì đó tốt hơn.

Tìm thấy những gì bạn đam mê

Theo đuổi đam mê dưới bất kỳ hình thức nào là một điều tốt , và bạn cần phải chú ý khi nó đến vì nó chỉ ra một khu vực của cuộc sống mà bạn cần chú ý nhiều hơn. Nếu chúng ta đang nói về niềm đam mê của bạn trong công việc, đó là một điều tốt. Và nếu chúng ta đang nói về việc có nhiều niềm đam mê cho cuộc sống thì đó là một điều tốt.

Xem thêm:  Thuyết giao thoa văn hóa The Cross-Cultural Perspective

Tập trung nhiều hơn vào niềm đam mê; hiểu bản thân theo những cách tốt hơn và bạn sẽ có tác động lớn hơn. Niềm đam mê tạo ra nỗ lực và nỗ lực liên tục tạo ra kết quả.

Đánh giá các mối quan hệ của bạn

Một khía cạnh lớn của việc biết mình có thể được tìm thấy trong các mối quan hệ của bạn. Khi bạn nhận ra bạn sẽ không bao giờ thực sự biết bất cứ ai khác cho đến khi bạn khám phá bản thân, tầm quan trọng của việc biết mình trở nên rõ ràng hơn.

5 Bước Để Khám Phá Bản Thân Thật Của Bạn

Sự thật này đặc biệt đúng với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, bởi vì nếu bạn không biết những người trong nhóm của bạn , thì bạn sẽ bị mất như một nhà lãnh đạo. Nhưng quy tắc này cũng áp dụng cho bất kỳ mối quan hệ nào trong cuộc sống của bạn. Hầu như bạn cần biết chính mình, những người khác cũng cần phải biết bạn là ai.

Xem Thêm: Hội Chứng Cryptomnesia- Căn Bệnh Mất Trí Đáng Sợ Mà Bạn Cần Biết.

Sử dụng phản xạ của bạn để chống lại nỗi sợ lớn nhất của bạn , bởi vì khi bạn hiểu bạn là ai, mục đích của bạn cuối cùng sẽ trở nên lớn hơn nỗi sợ của bạn. Khi bạn nhận ra bạn là ai, bạn sẽ mất ít thời gian quay bánh xe hơn. Tập trung vào thế mạnh của bạn mang lại cho bạn lực kéo cần thiết để bắt đầu tạo ra sự khác biệt lớn hơn và tốt hơn trên thế giới. Khi bạn biết mình, bạn sẽ thấy hòa bình hơn, và bạn sẽ tìm thấy thành công nhanh hơn bao giờ hết.

Xem thêm:  5 Cách chăm sóc sức khỏe tinh thần

Nguồn: https://www.success.com/6-steps-to-discover-your-true-self/


Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *