Dịch thuật tiếng Anh gồm những lĩnh vực phổ biến nào?

Chia sẻ

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung toàn cầu. Việc liên kết, hợp tác giữa các công ty Việt Nam và nước ngoài luôn cần đến việc dịch thuật. Và nếu bạn đang có một lĩnh vực khó cần dịch thuật sang tiếng Anh? Bạn băn khoăn không biết dịch thuật tiếng Anh gồm những lĩnh vực phổ biến nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Dịch thuật tiếng Anh HANU

I. Chuyên ngành Kỹ thuật – Khoa học – Y học

Dịch thuật tiếng Anh có thể thực hiện ở tất các các chuyên ngành. Tùy thuộc vào từng công ty sẽ có thể đáp ứng được những chuyên ngành khác nhau. Với Dịch thuật Hanu, chúng tôi dịch thuật tốt ở tất cả các chuyên ngành. Trong đó, các chuyên ngành kỹ thuật, y học hay khoa học đều được thực hiện thuần thục.

Cụ thể, chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Anh các loại bằng kỹ thuật, bằng sáng chế… Hoặc các tài liệu kỹ thuật, tài liệu chuyên môn, các thông tin kỹ thuật, hướng dẫn bảo trì, các thông tin y học, dược, hồ sơ đấu thầu, các tài liệu về công nghệ thông tin, viễn thông…

II. Chuyên ngành Tài chính – Kế toán – Ngân hàng

Dịch thuật Hanu thực hiện dịch thuật tiếng Anh các giấy tờ, hồ sơ liên quan đến lĩnh vực này. Cụ thể, các giấy tờ bao gồm:

– Dịch thuật báo cáo tài chính, kế toán

Xem thêm:  100 Câu Nói Hay Về Nụ Cười

– Dịch thuật quyết toán thuế

– Dịch thuật các hoạt động kinh doanh

– Dịch thuật các giấy tờ liên quan đế kê khai thuế.

III. Dịch thuật tài liệu tiếng Anh về Văn hóa – Giáo dục

Việc dịch thuật các vấn đề liên quan đến Văn hóa đòi hỏi người dịch phải am hiểu về kiến thức văn hóa. Bởi các vấn đề này thường có đặc trưng theo từng vùng miền. Tại dịch thuật Hanu, chúng tôi tự tin dịch thuật các tài liệu liên quan đến vấn đề Văn hóa – giáo dục mang đậm bản sắc của người bản sứ.

Lĩnh vực giáo dục cũng đòi hỏi những kiến thức nhất định. Vì vậy, việc dịch sao cho sát nghĩa, đúng và đủ là yêu cầu vô cùng cần thiết đối với người biên dịch. Hanu tự tin mang đến những sản phẩm dịch thuật chất lượng dù ở bất kỳ lĩnh vực nào.

IV. Dịch thuật tài liệu tiếng Anh pháp lý

Đây cũng là một trong những lĩnh vực dịch thuật sang tiếng Anh phổ biến nhất. Hanu là một trong những Công ty dịch thuật thường xuyên nhận được các đơn yêu cầu dịch thuật về giấy phép đăng ký kinh doanh cũng như các giấy tờ liên quan đến hợp đồng lao động.

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh pháp lý

Ngoài ra, còn rất nhiều lĩnh vực dịch thuật khác Hanu đều có thể thực hiện. Quý khách có nhu cầu, mời liên hệ với Dịch thuật Hanu để được hướng dẫn thêm nhé!

Xem thêm:  Cách lựa quà tặng người yêu theo 12 cung hoàng đạo

V. CÔNG TY DỊCH THUẬT HANU Lotus

Hà Nội: – 379 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

– P1104/CT2A – KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, HN 

TPHCM: Số 122/1 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận 

Đà Nẵng: Đg Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê 

ĐẮK LẮK: Số 25/2/7 Trương Công Định 

TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. 

Bình Dương: Sunview Town Apartment build (sunview town – chung cư đất xanh group ngã tư bình phước) 

Đồng Nai: 135 Phan Chu Trinh, Phường Thanh Bình Biên Hòa, Đồng Nai (gần chợ Biên Hòa) 

Nha Trang: Khu Máy Nước, P. Phước Tân, TP Nha Trang

Hải Phòng: Quán Nam, Lê Chân, TP. Hải Phòng 

Hotline / Zalo: 0909 126 997

 


Chia sẻ